สภาธุรกิจตลาดทุนไทย จัดแถลง ดัชนีความเชื่อมั่นนักลงทุน ประจำเดือนมิถุนายน 2559

ข่าวหุ้น-การเงิน Monday June 6, 2016 17:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 มิ.ย.--ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย สภาธุรกิจตลาดทุนไทย ขอเชิญท่านหรือผู้แทนเข้าร่วมฟังการแถลง ดัชนีความเชื่อมั่นนักลงทุน ประจำเดือนมิถุนายน 2559 วันอังคารที่ 7 มิถุนายน 2559 เวลา 10.30 – 11.40 น. ณ ห้อง 601 อาคาร B ชั้น 6 ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย เลขที่ 93 ถนนรัชดาภิเษก กรุงเทพฯ โดยมีกำหนดการ ดังนี้ 10.00 น. ลงทะเบียน 10.30 น. รายงานผลสำรวจดัชนีความเชื่อมั่นนักลงทุน โดย ดร. คเณศ วังส์ไพจิตร ผู้อำนวยการ สภาธุรกิจตลาดทุนไทย 10.40 น. ภาวะการระดมทุนในตลาดหลักทรัพย์ฯ และผลการดำเนินงานของบริษัทจดทะเบียน โดย ดร. สันติ กีระนันทน์ รองผู้จัดการ หัวหน้าสายงานผู้ออกหลักทรัพย์ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย 11.00 น. จับสัญญาณตัวเลขเศรษฐกิจไทยครึ่งปีหลัง โดย รศ. ดร. สมประวิณ มันประเสริฐ อาจารย์ประจำคณะเศรษฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย หัวหน้าทีมวิจัยเศรษฐกิจ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) 11.20 น. ทิศทางการลงทุนของนักลงทุนสถาบันในประเทศ และภาพรวมตลาดทุนไทย โดย คุณวรวรรณ ธาราภูมิ ประธานกรรมการ สภาธุรกิจตลาดทุนไทย 11.40 น. ถามตอบ