เอไอเอส จัดกิจกรรมแรลลี่ครอบครัวการกุศล เพื่อสายใจไทย ครั้งที่ 23

ข่าวทั่วไป Tuesday June 7, 2016 15:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 มิ.ย.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ ครอบครัวต้องมาก่อน จุดเริ่มต้นของสังคมที่ดีมาจากครอบครัวที่ดี…. เอไอเอส นำโดย อมรรัตน์ ชาญปรีชญา ผู้อำนวยการส่วนงานประชาสัมพันธ์ภาพลักษณ์องค์กร จัดกิจกรรมแรลลี่ครอบครัวการกุศล "เอไอเอส แฟมิลี่ แรลลี่ เพื่อสายใจไทย ครั้งที่ 23" ตอน "สานรัก ดิจิทัล แฟมิลี่ แรลลี่ ออน เดอะ บีช" (AIS Family Rally 23rd Sarnrak Digital Family Rally on The Beach) ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี โดยใช้การนำทางและ การเล่นเกมต่างๆ ผ่านแอปพลิเคชั่นบนมือถือตลอดเส้นทางกรุงเทพฯ – พัทยา สิ้นสุด ณ โรงแรม เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา เอไอเอส แฟมิลี่ แรลลี่ เป็นกิจกรรมที่มุ่งส่งเสริมให้เกิดความรัก ความสามัคคี และใช้เวลาว่างในการทำกิจกรรมร่วมกันในครอบครัว โดยครั้งนี้เป็นกิจกรรมแรลลี่ท่องเที่ยวแบบดิจิทัลที่ใช้การนำทางและ เล่นเกมต่างๆ ผ่านแอปพลิเคชั่นบนมือถือให้ทุกครอบครัวได้ร่วมเซลฟี่ (Selfie) และแชร์ (Share) เพื่อ สร้างประสบการณ์ดิจิทัล ไลฟ์ (Digital Life) ให้อุ่นใจไปด้วยกันตลอดการแข่งขัน นอกจากนี้ ยังได้ร่วม ทำกิจกรรมจิตอาสา และตักไข่การกุศล เพื่อหารายได้สมทบทุนมูลนิธิพระมหาไถ่เพื่อการพัฒนาคนพิการ จังหวัดชลบุรีอีกด้วย Hashtag : AIS Family Rally # 23 / เอไอเอส แฟมิลี่ แรลลี่ เพื่อสายใจไทย ครั้งที่ 23 /ครอบครัวต้องมาก่อน