ภาพข่าวสมาคมสตรีสัมพันธ์ สมัยที่ 29 จัดงานเลี้ยงสังสรรค์ “พลังมิตรภาพ” ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ

ข่าวทั่วไป Tuesday June 14, 2016 12:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 มิ.ย.--โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา สมาคมสตรีสัมพันธ์ นำโดย รัตนา นรพัลลภ (คนที่ 4 จากซ้าย) นายกสมาคมสตรีสัมพันธ์ สมัยที่ 29 จัดงานเลี้ยงสังสรรค์ "พลังมิตรภาพ" เพื่อกระชับความสัมพันธ์กลุ่มเพื่อน พร้อมด้วย มุกดา เอื้อวัฒนะสกุล (คนที่ 3 จากซ้าย) นายกบริหารกิตติมศักดิ์ สมัยที่ 11, คุณหญิงณัฐิกา วัธนเวคิน อังอุบลกุล (คนที่ 2 จากซ้าย) ที่ปรึกษานายกสมาคมสตรีสัมพันธ์ สมัยที่ 29, ดร.จรรย์สมร วัธนเวคิน (คนที่ 5 จากซ้าย) นายกบริหารกิตติมศักดิ์ สมัยที่ 1, กรองทอง ภู่สมบุญ (คนที่ 7 จากซ้าย) นายกบริหารกิตติมศักดิ์ สมัยที่ 17, นวลศรี ภัทรธรรมมาศ (คนที่ 1 จากซ้าย) นายกบริหารกิตติมศักดิ์ สมัยที่ 25 และ ขจิตพรรณ ไทยเพ็ชร (คนที่ 6 จากซ้าย) ประธานฝ่ายบัญชี - เหรัญญิก สมาคมสตรีสัมพันธ์ พร้อมกลุ่มเพื่อนสนิทร่วมงานอย่างอบอุ่น ณ ห้องกรุงเทพสวีท โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ