ดับเบิ้ลโปรดีๆ ฉลองครบรอบ 1 ปีสโนว์ทาวน์

ข่าวบันเทิง Thursday June 16, 2016 16:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 มิ.ย.--สโนว์ทาวน์ ประเทศไทย Snow Town Bangkok สวนสนุกธีมปาร์ค เมืองหิมะแห่งแรกในประเทศไทย ฉลองครบรอบ 1 ปี จัดให้มีแคมเปญโปรโมชั่นขอบคุณลูกค้าที่มาใช้บริการด้วยโปรโมชั่น Happy Anniversary Birthday '' วันพิเศษสำหรับลูกค้าคนพิเศษ '' เข้าฟรี!! สำหรับลูกค้าที่เกิดในเดือน มิถุนายน,กรกฏาคม,สิงหาคม และกันยายน เพียงแสดงบัตรประชาชนเพื่อรับสิทธิ์เข้าใช้บริการภายใน Snow Town ฟรี!! ไม่จำกัดจำนวนครั้ง ภายในเดือนเกิด และโปรโมชั่นลดราคาพิเศษสำหรับนักเรียน - นักศึกษา ( Back to School Back to Snow Town ) สำหรับ น้องๆ นักเรียน นักศึกษา อายุไม่เกิน 22 ปี เพียงแสดงบัตรนักเรียน นักศึกษา หรือสวมเครื่องแบบนักศึกษา ตั้งแต่เวลา 15.00 น.เป็นต้นไป เฉพาะวันจันทร์–วันศุกร์ มาเป็นก๊วน 3 ท่าน จ่ายในราคาเพียง 230 บาท เท่านั้น!! แถมฟรี ถาดสไลด์ให้เล่น ฟรีๆ อีก 1 อัน/กลุ่ม 3 ท่าน ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.snowtown.in.th, www.facebook.com/snowtownbangkok หรือโทร.ฝ่ายการตลาด 095-5476870
แท็ก bangkok   สวนสนุก   APP