กสท. ร่วมออกร้านและจำหน่ายสลากบำรุงสภากาชาดไทยในงานกาชาดปีนี้ ระหว่างวันที่ 1 - 9 เมษายน 2544 ที่สวนอัมพร

ข่าวทั่วไป Wednesday March 14, 2001 16:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 มี.ค.--กสท.
กสท. ร่วมออกร้านและจำหน่ายสลากบำรุงสภากาชาดไทยในงานกาชาดปีนี้ ระหว่างวันที่ 1 - 9 เมษายน ที่สวนอัมพร โดยออกสลากบำรุงสภากาชาดไทย จำนวน 50,000 ฉบับ ในราคาฉบับละ 100 บาท เพื่อนำรายได้ขึ้นทูลเกล้าฯ ถวายสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี อุปนายิกา ผู้อำนวยการสภากาชาดไทย เพื่อบำรุงสภากาชาดไทย ของรางวัลประกอบด้วย
* รางวัลที่ 1 รถยนต์อเนกประสงค์ เชฟโรเลต ซาฟิร่า 1.8 CD ขนาด 1,800 ซีซี ปี 2544 มูลค่า 1,099,000 บาท จำนวน 1 รางวัล
* รางวัลที่ 2 รถยนต์กระบะฟอร์ด เรนเจอร์ DOUBLE CAB 4X2 XLT 4 ประตู ขนาด 2,500 ซีซี ปี 2544 มูลค่า 565,500 บาท
จำนวน 1 รางวัล
* รางวัลที่ 3 รถยนต์กระบะฟอร์ด เรนเจอร์ CAB XL 2 ประตู ขนาด 2,500 ซีซี ปี 2544 มูลค่า 468,000 บาท จำนวน 1 รางวัล
* รางวัลที่ 4 รถจักรยานยนต์ซูซูกิ RC 100 มูลค่า 35,000 บาท จำนวน 5 รางวัล รวมมูลค่า 175,000 บาท
* รางวัลที่ 5 สร้อยคอทองคำหนัก 1 บาท มูลค่า 6,000 บาท จำนวน 10 รางวัล รวมมูลค่า 60,000 บาท
* รางวัลที่ 6 สร้อยคอทองคำหนัก 2 สลึง มูลค่า 3,000 บาท จำนวน 20 รางวัล รวมมูลค่า 60,000 บาท
* รางวัลเลขท้าย 3 ตัว หมุน 2 ครั้ง สร้อยคอทองคำหนัก 1 สลึง มูลค่า 1,500 บาท จำนวน 100 รางวัล รวมมูลค่า 150,000 บาทรวมรางวัลทั้งสิ้น 138 รางวัล มูลค่าของรางวัล 2,577,500 บาท
รายได้จากการจำหน่ายสลากบำรุงสภากาชาดไทยจะนำขึ้นทูลเกล้าฯ ถวายสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี องค์อุปนายิกา ผู้อำนวยการสภากาชาดไทย เพื่อสมทบทุนสภากาชาดไทย
กำหนดออกสลากรางวัลในวันที่ 9 เมษายน 2544 เวลา 20.00 น. ณ ร้าน กสท. ในบริเวณงานกาชาด ตรวจผลการออกสลากรางวัลจากหนังสือพิมพ์ไทยรัฐและข่าวสด ฉบับประจำวันที่ 12 เมษายน 2544 และที่ทำการไปรษณีย์ทุกแห่ง หรือสำนักงานจัดหารายได้ สภากาชาดไทย ตึกอำนวยนรธรรม ชั้น 2 เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330 หรือทางเว็บไซต์ของ กสท. http://www.cat.or.th/redcross
สนใจติดต่อซื้อสลากได้ที่ กองประชาสัมพันธ์ กสท. ถนนแจ้งวัฒนะ โทร.506-3429 , 506-3508 หรือที่ร้าน กสท. บริเวณทางเข้าด้านวังปารุสก์ สวนอัมพร ในงานกาชาด ระหว่างวันที่ 1 - 9 เมษายน 2544
กิจกรรมพิเศษ
- จัดแสดงนิทรรศการ
- การจำหน่ายตราไปรษณียากร อุปกรณ์สะสม และสิ่งสะสม
- บริการประทับตราประจำวันที่ระลึกของงาน และบริการรับฝากไปรษณียภัณฑ์ พัสดุไปรษณีย์ รวมถึงรายการสมนาคุณอีกมากมาย
- บริการเคาน์เตอร์อินเทอร์เน็ต
- บริการโทรศัพท์ระหว่างประเทศให้แก่ผู้สนใจทั่วไป
- ของที่ระลึกงานกาชาด 2544
- ตราไปรษณียากรที่ระลึกงานกาชาด 2544--จบ--
-สส-