ภาพข่าวMINT รับ 4 รางวัลจากงาน 6th Asian Excellence Award 2016

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday June 24, 2016 12:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 มิ.ย.--PR Minor นายชัยพัฒน์ ไพฑูรย์ (ซ้าย) รองประธานเจ้าหน้าที่การเงินส่วนกลางและวางแผนกลยุทธ์ บริษัท ไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ("MINT") รับรางวัล. ผู้บริหารการเงินองค์กรยอดเยี่ยม สาขานักลงทุนสัมพันธ์ ในเอเชียแห่งปี "Asia's Best CFO (Investor Relations)" จากงาน 6th Asian Excellence Award 2016 ในฐานะผู้มีบทบาทสำคัญ ในการนำทีมด้วยวิสัยทัศน์และความเป็นมืออาชีพในการบรรลุการดำเนินงานและผลประกอบการที่โดดเด่น ด้วยมาตรฐานสูงสุดในด้านบรรษัทภิบาลและจริยธรรมทางธุรกิจ นอกจากนี้ นายชัยพัฒน์ยังเป็นตัวแทนบริษัทฯ ขึ้นรับรางวัลเพิ่ม 3 รางวัล ได้แก่ ผู้นำองค์กรยอดเยี่ยม สาขานักลงทุนสัมพันธ์ ในเอเชียแห่งปี Asia' Best CEO (Investor Relations) ซึ่งมอบแก่มร.วิลเลี่ยม ไฮเน็ค ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด(มหาชน) รางวัลนักลงทุนสัมพันธ์ยอดเยี่ยม Best Investor Relations Company รางวัลความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อมยอดเยี่ยม Best Environmental Responsibility โดยความสำเร็จนี้สะท้อนให้เห็นอย่างชัดเจนว่าไมเนอร์ฯ มิได้มุ่งเน้นที่ความสำเร็จเชิงธุรกิจเพียงอย่างเดียวแต่ให้ความสำคัญกับการมุ่งสู่ความเป็นเลิศด้านบรรษัทภิบาลและสิ่งแวดล้อมอีกด้วย โดยงานดังกล่าวจัดขึ้นเมื่อเร็วๆ นี้ ณ โรงแรมเจดับบลิว แมริออท ฮ่องกง