กบข. เอาใจสมาชิกและบุตรหลาน จัดสิทธิประโยชน์ต้อนรับช่วงเปิดเทอม

ข่าวทั่วไป Friday April 29, 2005 11:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 เม.ย.--กบข.
กบข. เอาใจสมาชิกและบุตรหลานช่วงเริ่มต้นภาคการศึกษาใหม่ ด้วยสินเชื่อเพื่อการศึกษา พร้อมรับส่วนลดหนังสือที่ร้านซีเอ็ดบุ๊ค
นายวิสิฐ ตันติสุนทร เลขาธิการคณะกรรมการ กบข. กล่าวว่าในช่วงเริ่มต้นภาคการศึกษาใหม่นี้ กบข.ได้สนับสนุนโอกาสทางการศึกษาให้แก่สมาชิกและบุตรได้ศึกษาต่อตั้งแต่ระดับอนุบาลถึงปริญญาเอกทั้งในและต่างประเทศในโครงการสินเชื่อการศึกษากรุงไทยเพื่อสมาชิก กบข. ด้วยอัตราสินเชื่อที่พิเศษกว่าธนาคารทั่วไปเพื่อต้อนรับช่วงเปิดภาคการศึกษาในต้นปีที่อัตราดอกเบี้ยปีแรก 5% ส่วนปีต่อไปขึ้นอยู่กับหลักทรัพย์ที่นำค้ำประกัน ในวงเงินสูงสุดไม่เกิน 500,000 บาท ระยะเวลาในการผ่อนชำระสูงสุดนาน 8 ปี รวมทั้งโครงการดังกล่าวยังมีบริการสินเชื่อเพื่อซื้อคอมพิวเตอร์หรือ Notebook พร้อมอุปกรณ์ โดยธนาคารจะสนับสนุนสินเชื่อให้ตามวงเงินที่จ่ายจริง แต่สูงสุดไม่เกิน 50,000 บาท ระยะเวลาผ่อนชำระ 2 ปี อัตราดอกเบี้ยขึ้นอยู่กับหลักทรัพย์ที่นำมาค้ำประกันเช่นเดียวกัน
นอกจากนี้ เพื่อเป็นการแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวันของสมาชิก กบข. ยังได้เสนอสิทธิประโยชน์สำหรับสมาชิกและบุตรหลาน โดยที่ กบข. ได้ร่วมกับบริษัทซีเอ็ดยูเคชั่น มอบส่วนลดพิเศษจากการใช้บัตรประจำตัวสมาชิก กบข. ในโครงการ 1 บัตรประหยัดทั่วไทย เพื่อรับส่วนลดในการซื้อหนังสือที่ร้านซีเอ็ดบุ๊ค เซ็นเตอร์ และร้านบุ๊ค วาไรตี้ทุกสาขาทั่วประเทศตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป เพียงสมาชิกผู้ถือบัตรจะต้องแสดงบัตรสมาชิก กบข. ก่อนชำระเงินทุกครั้ง เพื่อรับส่วนลด 10 % เมื่อซื้อหนังสือในสำนักพิมพ์ซีเอ็ดบุ๊ค เซ็นเตอร์ และรับส่วนลด 5% เมื่อซื้อหนังสือในเครือสำนักพิมพ์อื่นๆ
หากสมาชิก กบข. ท่านใดต้องการสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับการใช้โครงการสิทธิประโยชน์ต่างๆ ของ กบข. สามารถติดต่อได้ที่ศูนย์บริการข้อมูลสมาชิก กบข. โทร. 1179 หรือที่ member@gpf.or.th
ศูนย์บริการข้อมูลสมาชิก กบข.
โทร. 1179 กด 6 member@gpf.or.th / www.gpf.or.th--จบ--