เครือซีเมนต์ไทยเปิดศูนย์บริการและรับข้อร้องเรียน

ข่าวทั่วไป Monday September 3, 2001 14:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ก.ย.--เครือซีเมนต์ไทย
เครือซิเมนต์ไทย มีหน่วยงานที่พร้อมให้บริการข้อมูลสินค้าและการบริการ โดยที่ท่านสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลรายละเอียดต่างๆ ของสินค้าวัสดุก่อสร้างและวัสดุตกแต่งในเครือซิเมนต์ไทย รวมถึงราคาสินค้า สถานที่จำหน่ายที่ใกล้บ้าน ตลอดจนสามารถเสนอแนะและแจ้งปัญหาข้อร้องเรียนในเรื่องที่ต้องการให้บริษัทฯ แก้ไขได้ที่ ศูนย์บริการและรับข้อร้องเรียน โทรศัพท์สายด่วน 0 2586 2222โทรสาร 0 2586 2944 E-mail : crc@cementhai.co.th
เครือซิเมนต์ไทย ได้จัดแสดงสินค้าวัสดุก่อสร้างและตกแต่ง ของเครือซิเมนต์ไทยอย่างครบถ้วนและทันสมัย โดยจัดแสดงทั้งตัวอย่างสินค้า (Sample) และการติดตั้งสินค้าในการใช้งานจริง(Mock-up Room) ที่ ศูนย์สินค้าเครือซิเมนต์ไทย ซึ่งตั้งอยู่ที่ ชั้น 5 (ฝั่งอิเซตัน) อาคารศูนย์การค้าเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ ถ.ราชดำริ ปทุมวัน โทร. 0 2255 6355 โทรสาร 0 2255 6357Email : showrm@ cementhai.co.th และนอกจากนี้ ศูนย์สินค้าเครือซิเมนต์ไทย ยังมีบริการด้านอื่นๆ คือ- บริการให้คำปรึกษา แคตตาล็อกสินค้า ราคาและข้อมูลรายละเอียดต่างๆ เกี่ยวกับสินค้าวัสดุก่อสร้างของเครือซิเมนต์ไทย- บริการออกแบบจัดวางตำแหน่งสุขภัณฑ์ลวดลายกระเบื้องเซรามิก และบล็อกปูถนนพร้อมคำนวณราคาและปริมาณวัสดุโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย ศูนย์สินค้าเครือซิเมนต์ไทย เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา11.00-19.00 น.--จบ--
-สส-