ข่าวทั่วไป Monday July 4, 2016 16:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ก.ค.--นครชัยแอร์ นครชัยแอร์ เผย!! ประสบความสำเร็จ ขยายโครงการ ร่วมสนับสนุนสินค้าภูมิปัญญาท้องถิ่น เชิญชวนผู้ประกอบการOTOP สร้างรายได้เพื่อยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์สู่สากล นางเครือวัลย์ วงศ์รักมิตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด เปิดเผยว่า โครงการสนับสนุนสินค้าภูมิปัญญาท้องถิ่น โดยบริษัทฯจัดพื้นที่แสดงสินค้า OTOP และเปิดให้ผู้ประกอบการได้นำสินค้ามาจัดแสดง และวางจำหน่ายโดยไม่มีค่าเช่าพื้นที่ สลับสับเปลี่ยนหมุนเวียนไปทุกสัปดาห์ ณ สถานีเดินรถนครชัยแอร์ กรุงเทพฯ (ถนนกำแพงเพชร 2) ตั้งแต่เวลา 10.00 – 22.00 น. ซึ่ง นครชัยแอร์ได้เริ่มโครงการฯขึ้นตั้งแต่วันที่ 5 มกราคม 2559 นั้น ได้รับการตอบรับอย่างดี ทั้งจากตัวผู้ประกอบการ และลูกค้าประขาชน ได้รับความสนใจจากกลุ่มเป้าหมายอย่างมากทั้งนักท่องเที่ยวชาวไทย และชาวต่างชาติที่ร่วมสนับสนุนสินค้าไทย เพื่อมุ่งหวังให้แต่ละชุมชนสามารถใช้ทรัพยากรและภูมิปัญญาท้องถิ่นในการพัฒนาสินค้า และผู้ประกอบการ OTOP มีรายได้เพิ่มขึ้นจากการจำหน่ายสินค้า นางเครือวัลย์ ยังกล่าวต่อไปว่า เพื่อเป็นการเพิ่มช่องทางจำหน่าย และสนับสนุนสินค้าภูมิปัญญาท้องถิ่นอย่างต่อเนื่อง ปัจจุบัน นครชัยแอร์ ได้ขยายพื้นที่จัดแสดงสินค้าภูมิปัญญาท้องถิ่นไปยังสถานีเดินรถนครชัยแอร์ ในสาขาจังหวัดอุบลราชธานี และสาขาจังหวัดเชียงใหม่แล้วด้วย ทั้งนี้ เชื่อมั่นว่าสินค้าหนึ่งตำบล หนึ่งผลิตภัณฑ์ (OTOP)นั้นจะสามารถเชื่อมโยงสินค้าจากชุมชนไปสู่ตลาดทั้งในประเทศ และต่างประเทศ พัฒนาเศรษฐกิจชุมชนให้มีรากฐานที่มั่นคง โดยที่ นครชัยแอร์จะขยายไปยังพื้นที่สถานีเดินรถนครชัยแอร์สาขาอื่นๆในลำดับต่อไป สำหรับผู้ประกอบการ หรือกลุ่มสินค้า OTOP ที่สนใจจัดแสดงสินค้า โดยไม่มีค่าใช้จ่าย สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ คุณสิริรัตน์ โทร.081-351-9339 (ติดต่อเวลา 09.00-17.00 น.) สำหรับลูกค้าที่ต้องการติดต่อสอบถามข้อมูลให้บริการ ติดต่อเบอร์ Call Center 1624 ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 06:00 - 24:00 น. ติดตามความเคลื่อนไหวนครชัยแอร์ผ่าน โซเชียลมีเดียช่องทางต่างๆได้ที่ Instagram: nakhonchaiair, Facebook: Nakhonchaiair, Twitter: @nakhonchaiair, Line: @nakhonchaiair, YouTube: Nca Official