ปฏิทินธุรกิจวันพฤหัสบดีที่ 3 กุมภาพันธ์ 2543

ข่าวทั่วไป Wednesday February 2, 2000 13:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพ--2 ก.พ.--รอยเตอร์
09.00 น.
มีชัย วีระไวทยะ ประธานกรรมการองค์การโทรศัพท์แห่งประเทศไทยตรวจเยี่ยมฝ่ายโทรศัพท์นครหลวงที่ 2 ชุมสายบางนา
09.15 น.
ม.ร.ว.ปรีดิยาธร เทวกุล กรรมการผู้จัดการธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศไทย บรรยายพิเศษ "กลยุทธ์ทางการเงินสำหรับผู้ส่งออกรายย่อย" และเปิดศูนย์บริการสินเชื่อผู้ส่งออกรายย่อย Export Advisory Service อาคารเอ็กซิม
12.00 น.
ซัน ไมโครซิสเต็มส์ (ประเทศไทย) จัดงานแถลงข่าวในหัวข้อ "แนวโน้มตลาดอุตสาหกรรมในเศรษฐกิจยุคเครือข่าย" (Manufacturing Trends ina Networked Economy) ห้องสโรชา โรงแรมอโนมา
13.30 น.
นิติพงษ์ ห่อนาค กรรมการผู้จัดการ บริษัท แกรมมี่ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์จำกัด (มหาชน) บรรยายเรื่อง "คนขายฝัน" โรงแรมปทุมวันปริ๊นเซส
17.30 น.
กิตติ พัฒนพงศ์พิบูล รองผู้ว่าการธนาคารแห่งประเทศไทย, ขจรศักดิ์อุทธาสิน รักษาการผู้อำนวยการฝ่ายจดทะเบียนหลักทรัพย์ ก.ล.ต., วิชรัตน์ วิจิตรวาทการ กรรมการผู้จัดการตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย, สิริวัฒน์ พรหมบุรี กรรมการผู้จัดการธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) และประทักษ์ สิมะพิชัยเชษฐ อุปนายกสมาคมและสภานักประเมินอาเซียน ร่วมอภิปราย "ทิศทางการพัฒนาวงการประเมินค่าทรัพย์สินในสหัสวรรษใหม่" ห้องประชุม 301 ธอส. สำนักงานใหญ่
18.39 น.
พิธีเปิดงานนิทรรศการ "บีโอไอแฟร์ 2000" อาคารอารีน่า ศูนย์แสดงสินค้านานาชาติอิมแพ็ค เมืองทองธานี--จบ--