BTS มอบคูปองเข้าชมงานมอเตอร์โชว์

ข่าวทั่วไป Wednesday March 29, 2000 11:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 มี.ค.--บจก.ระบบขนส่งมวลชนกรุงเทพ (บีทีเอส)
บริษัทระบบขนส่งมวลชนกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแแนล จำกัด ได้ร่วมจัดกิจกรรมสนับสนุนงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 21 ระหว่างวันที่ 1-9 เมษายน 2543 ที่ศูนย์แสดงสินค้าไบเทค มอบคูปองเข้าชมงานมอเตอร์โชว์มูลค่า 80 บาท จำนวน 20,000 ใบ สำหรับผู้โดยสารที่มาซื้อหรือนำบัตร SKY CARD หรือบัตร STUDENT CARD มาเติมเงิน ทั้งนี้ผู้โดยสารที่เดินทางด้วยรถไฟฟ้าสามารถมาต่อรถไปงานมอเตอร์โชว์ที่ไบเทคได้ที่สถานีอ่อนนุชฟรี โดยจะมีรถจอดรออยู่ด้านล่างสถานีและนำคูปองที่ได้ใช้เข้าชมงานฟรี เริ่มตั้งแต่วันที่ 16 มีนาคม 2543 เป็นต้นไปจนกว่าคูปองจะหมด เส้นทางการเดินรถด่วนเพื่อต่อไปงานมอเตอร์โชว์ เส้นทาง : รถจะออกจากไบเทค วิ่งไปตามถนนบางนา - ตราด เลี้ยวขวาเข้าถนนสุขุมวิท ตรงไปกลับรถใต้สะพานพระโขนงมายังสถานีอ่อนนุช จอดรับผู้โดยสารประมาณ 30 นาที จากนั้นเดินทางออกจากสถานีอ่อนนุช ใช้เส้นทางถนนสุขุมวิท ตรงไปสี่แยกบางนา เลี้ยวซ้ายเข้าถนนบางนา - ตราด ไปกลับรถที่สะพานไบเทค เพื่อเข้าสู่งานมอเตอร์โชว์ จำนวนรถ : 3 คัน ระยะห่างคันละ 30 นาที ระยะเวลาการให้บริการ : เริ่มเที่ยวแรก เวลา 11.00 น. เที่ยวสุดท้ายเวลา 22.30 น.--จบ--