40 ปีแห่งการสร้างสรรค์ชิ้นงานคริสตัล

ข่าวบันเทิง Tuesday July 12, 2016 14:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ สวารอฟสกี้ฉลองครบรอบ 40 ปีสำหรับคอลเลกชั่นคริสตัล ครีเอชั่นในปีนี้ ซึ่งเป็นบทพิสูจน์ความปราณีตและฝีมือทางเชิงช่างในการสร้างสรรค์เครื่องประดับตกแต่งชิ้นโปรดที่จะทำให้บ้านของคุณเต็มไปด้วยความเจิดจรัส ด้วยสีสันอันแจ่มชัดสดใสผสานการเจียระไนอันเป็นเอกลักษณ์ของสวารอฟสกี้ ผลงานสร้างสรรค์อันล้ำค่าเหล่านี้ได้สะท้อนถึงความงดงามของธรรมชาติ และแฝงไว้ด้วยเสน่ห์และเอกลักษณ์ที่สืบทอดกันมายาวนาน Crystal Myriad นก Carmine Bee Eaters อันน่าประทับใจคู่นี้ได้รับการตกแต่งด้วยมือ และประดับประดาด้วยคริสตัลในเฉดสีรุ้งจำนวน 52,888 เม็ดโดยเทคนิคสุดพิเศษที่เรียกว่า Pointiage® จากสวารอฟสกี้ ที่ให้ผลงานชิ้นพิเศษนี้เปล่งประกายแวววาวถึงขีดสุด ผลงานชิ้นนี้ได้รับการออกแบบโดย Juan Ignacio Aliena และมีเพียง 400 ชิ้นทั่วโลกเท่านั้น แต่ละชิ้นใช้ระยะเวลาในการทำถึง 450 ชั่วโมง สะท้อนถึงความปราณีตและความหลงใหลที่สวารอฟสกี้ได้บรรจงสร้างสรรค์ผลงานนี้ขึ้น โดยเป็นงาน Crystal Myriad ชิ้นแรกที่ออกแบบเป็นนกคู่ ซึ่งทำให้ชิ้นงานอันงดงามนี้กลายเป็นงานศิลปะอันน่าจับจองมากที่สุด The Iconic Swan ไม่มีสัญลักษณ์ใดที่จะนำเสนอตัวตนความเป็นแบรนด์สวารอฟสกี้ได้ดียิ่งกว่าหงส์ ซึ่งได้กลายมาเป็นโลโก้ของบริษัทสัญชาติออสเตรียนี้ ตั้งแต่ปี ค.ศ. 1989 หงส์ที่สง่างามนี้เป็นงานออกแบบที่ได้รับความนิยมสูงสุดสำหรับเหล่านักสะสม ความสง่างามที่แสนคลาสสิกนี้ยังคงสร้างความประทับใจแก่ผู้คนอยู่เสมอ ผลงานอันโดดเด่นชิ้นนี้เป็นนวัตกรรมงานฝีมือของสวารอฟสกี้ ซึ่งใช้ทักษะขั้นสูงสร้างสรรค์จากผลงานคริสตัลอันเปล่งประกายเพียงชิ้นเดียว นำมาซึ่งความลงตัวทั้งด้านความงามและความคิดสร้างสรรค์ หงส์ที่เปรียบเสมือนสัญลักษณ์ของสวารอฟสกี้ชิ้นนี้ มีความงามดุจธรรมชาติ ด้วยเหลี่ยมเจียระไนกว่า 116 เหลี่ยม พร้อมมอบการสัมผัสอันไร้กาลเวลาเพื่อเติมเต็มความสวยงามภายในบ้านเรือนของคุณ Swarovski's Sweetest Memories สวารอฟสกี้ฉลองครบรอบ 40 ปีด้วยชุดเครื่องประดับตกแต่งแปลกใหม่ ซึ่งเป็นลิมิเต็ด อิดิชั่น ได้รับแรงบันดาลใจจากชิ้นงานคริสตัลชิ้นแรกของสวารอฟสกี้ที่ชื่อ Original Mouse ซึ่งถูกออกแบบขึ้นในปี 1976 เมื่อพนักงานคนหนึ่งได้นำชิ้นส่วนของโคมระย้ามาต่อกัน อันนำไปสู่ผลงานที่น่าประทับใจ ผลงานชุดนี้ประกอบด้วยหนูสามตัวซึ่งทำมาจากคริสตัลสีชมพู สีฟ้า และสีเหลืองที่จะนำความร่าเริงสดใสมาสู่บ้านของคุณ ในฐานะสัญลักษณ์อันมีเสน่ห์ยาวนานจากสวารอฟสกี้ คอลเลกชั่นนี้เปรียบเหมือนตำนานของสวารอฟสกี้ที่ส่องประกายเจิดจรัส สะท้อนความเชี่ยวชาญและคุณค่าของแบรนด์สวารอฟสกี้ ที่มุ่งมั่นสร้างสรรค์ความงามในทุกมุมมอง เป็นคอลเลกชั่นที่ต้องมีไว้สะสมสำหรับแฟนพันธุ์แท้สวารอฟสกี้