มาเพิ่มความ แรง เร็ว เต็มพิกัด ให้กับ PC ของคุณ ด้วย AS340 PANTHER SATAIII SSD จาก Apacer

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday July 13, 2016 11:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ก.ค.-- Apacer ขอนำเสนอตัวผลิตภัณฑ์ SSD รุ่นล่าสุด AS340 PANTHER ซึ่งเป็น SSD ที่มีเอกลักษณ์สำหรับกลุ่ม gaming-PC เพื่อให้มีความเร็วสูงสุด Apacer ตระหนักถึงความสามารถและความเร็วของ SSD AS340 จึงใช้ interface แบบ SATAIII transmission interface สามารถอ่าน/เขียนได้เร็วสุดถึง 505/410 MB/s(240GB) เหมาะสำหรับผู้ใช้งานที่ต้องการเพิ่มความเร็วในการ อ่าน/เขียน เป็นอย่างยิ่ง เพื่อให้ผู้ใช้งานได้เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ในการเปิด/ปิดแอพลิเคชั่นที่รวดเร็วทันใจ ไม่เสียเวลาในการรออีกต่อไป เทคโนโลยีที่ล้ำสมัยจาก Apacer และส่วนแบ่งการตลาดที่มหาศาล ทำให้ Apacer สามารถผลิตและจำหน่าย SSD คุณภาพสูงในราคาประหยัดได้ อัพเกรดความเร็วได้ง่ายๆ สู่ความเร็วในการอ่านที่สูงถึง 505MB/s AS340 PANTHER คือ SSD รุ่นล่าสุดจาก Apacer เพื่อเติมเต็มไลน์ผลิตภัณฑ์ระดับกลาง AS340 PANTHER ใช้ interface แบบ SATAIII 6Gb/s. การอ่าน/เขียนแบบ sequential มีความเร็วสูงถึง 505/410 ตามลำดับ นอกจากนี้ PANTHER ยังเหมาะสำหรับ gamer ที่มองหา SSD คุณภาพสูงและราคาประหยัด ได้เปรียบที่ความหลากหลายของ SSD - ทางเลือกแรกสำหรับการอัพเกรดความเร็วของ desktop และ laptop Apacer แนะนำผู้ใช้งาน desktop คอมพิวเตอร์ให้ใช้ PANTHER เป็น system drive และใช้ฮาร์ดดิสก์เดิมสำหรับการเก็บข้อมูล ท่านจะได้ความเร็วควบคู่กับพื้นที่จัดเก็บข้อมูลมหาศาล PANTHER มีหลายความจุได้แก่ 60/120/240GB เพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันไป Apacer มีซอฟต์แวร์ SSD Widget ให้ผู้ใช้งานได้ตรวจสอบสถานะ SSD รวมถึงการอัพเดท firmware การอัพเกรดเครื่อง laptop ด้วย PANTHER ผู้ใช้งานสามารถรับรู้ถึงประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้นได้ทันที ความเร็วในการเปิดเครื่อง การเปิด/ปิด แอพพลิเคชั่นต่างๆ รวดเร็ว ทันใจ นอกจากนี้ยังสามารถทนแรงสะเทือนได้ 20G anti-vibration และแรงกระแทกได้ 1500G หมดความกังวลเรื่องข้อมูลเสียหาย แม้จะใช้งานแบบ on the go! PANTHER มาพร้อม built-in advanced Wear Leveling และฟังก์ชั่น ECC ที่รองรับการใช้งานบน Windows 7 TRIM นอกจากจะช่วยยืดอายุการใช้งานของ SSD ควบคู่กับความเสถียรแล้ว ยังไม่ลดทอนประสิทธิภาพตามกาลเวลา AS340 PANTHER มาพร้อมการรับประกัน 3 ปี แบบ global warranty ด้วยประสิทธิภาพและราคาที่คุ้มค้าขนาดนี้ ต้องรีบจับจองเป็นเจ้า PANTHER โดยพลัน !!! ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ แฟนเพจ Apacer ประเทศไทย https://www.facebook.com/Apacer-Asia-Pacific-Thailand-1188321274530209/
แท็ก ACER