คาลเท็กซ์ลดราคารับหน้าฝน ผลิตภัณฑ์เพื่อการขับขี่ปลอดภัย

ข่าวทั่วไป Tuesday September 4, 2001 11:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ก.ย.--คาลเท็กซ์ (ประเทศไทย)
คาลเท็กซ์จัดรายการลดราคาพิเศษสินค้าอุปกรณ์ใช้งานในรถยนต์ชนิดต่าง ๆ เพื่อช่วยเพิ่มความปลอดภัยในการใช้ยวดยานพาหนะช่วงฤดูฝน นับเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมรณรงค์ในโครงการคนไทยหัวใจ 2 ป. = ประหยัด+ปลอดภัย โดยเริ่มตั้งแต่วันที่ 28 สิงหาคม ถึง 24 กันยายนศกนี้ ณ สถานีบริการคาลเท็กซ์ทั่วประเทศที่ร่วมรายการ
ดร. พรชัย ศรีประไพ กรรมการบริหารและผู้จัดการทั่วไปฝ่ายธุรกิจค้าปลีก บริษัท น้ำมันคาลเท็กซ์(ไทย) จำกัด กล่าวว่า "ฤดูฝน เป็นช่วงที่มักมีปัญหาในการขับขี่ยานพาหนะ เนื่องจากสภาวะทางทัศนวิสัยและถนนลื่น ทำให้ผู้ใช้รถใช้ถนนต้องเพิ่มความระมัดระวัง อีกทั้งจำเป็นต้องมีการตรวจเช็คและเตรียมความพร้อมในเรื่องของอุปกรณ์ใช้งานชนิดต่าง ๆ ในรถยนต์เพื่อความปลอดภัย คาลเท็กซ์จึงได้จัดรายการดังกล่าวเพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกแก่ลูกค้า และเป็นการส่งเสริมให้เกิดการเตรียมความพร้อมเพื่อการขับขี่อย่างปลอดภัยได้อีกทางหนึ่ง"--จบ--
-สส-

แท็ก สถานี