รายการ "คุณขอมา" ออกอากาศวันเสาร์ที่ 9 กันยายน 2543 เวลา 20.35 น. ทางไอทีวี

ข่าวทั่วไป Wednesday September 6, 2000 08:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ก.ย.--กันตนา กรุ๊ป
รายการ "คุณขอมา" เสาร์ที่ 9 กันยายน นี้ เตรียมพบกับชมความเข้มข้นของเรื่องราวที่น่าสนใจในรายการ เริ่มกันด้วยความสามารถระดับเซียนของยอดนักบิลเลียดที่มีลีลาการแทงลูกบิลเลียดที่สุดแม่น พร้อมด้วยเทคนิคการแทงลูกกระโดด ลูกอ้อม ลูกซิ่ง หรือแม้แต่การแทงครั้งเดียวลูกก็ลงหลุมหมดทั้งโต๊ะ จากนั้นไปชมเรื่องราวของโจ๊กซี่โครงเป็ด ที่หลายคนมักคิดกันว่า จะมีเพียงแต่โจ๊กหมู โจ๊กไก่ เสาร์นี้แม่ช้อยจึงขอพาคุณผู้ชมได้ไปลิ้มชิมรส "โจ๊กซี่โครงเป็ด" ส่วนเรื่องของรสชาตินั้นจะเป็นยังไงต้องถามแม่ช้อย
ต่อกันด้วยเรื่องราวที่ไม่ธรรมดาของสุนัขในประเทศญี่ปุ่น กับเรื่องราวของสุนัขที่มีความสามารถพิเศษที่คอยเตือนเจ้านายทุกเช้าให้ตื่นนอน เรื่องของสุนัขนักถีบจักรยานพร้อมชมลีลาการกระโดดกลับตัวของสุนัขที่ไม่เหมือนใคร ปิดท้ายสัปดาห์นี้ด้วยความสามารถพิเศษของผู้ชายอารมณ์ศิลปินที่มีใบไม้เพียงแค่ใบเดียวก็สามารถขับบทเพลงได้ แล้วตามด้วยความแปลกที่น่าทึ่งของ "มอเตอร์ไซด์ยักษ์" ซึ่งสร้างมาจากเศษเหล็กและสิ่งของที่หลายๆ คน คิดว่าไม่มีค่า แต่ถูกนำมาประกอบเป็นมอเตอร์ไซด์ที่มีขนาดใหญ่ และมีเพียงหนึ่งเดียวในประเทศไทยที่คุณเห็นด้วยจะต้องทึ่ง
ขอข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อได้ที่ :
ศาตพันธุ์ คันธา ( แทน )
แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท กันตนากรุ๊ป จำกัด
โทร. 275-0046 ต่อ 455-457 หรือ www.kantana.com
E-mail address : prpro@kantana.com-- จบ--
-อน-

แท็ก ไอทีวี