ภาพข่าวSPU : คณะนิติศาสตร์ ม.ศรีปทุม เตรียมความพร้อมนักศึกษา ศิษย์เก่า,ศิษย์ปัจจุบัน ”ติวสอบใบอนุญาตว่าความ” 2558

ข่าวทั่วไป Tuesday July 26, 2016 10:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ก.ค.--มหาวิทยาลัยศรีปทุม SPU : คณะนิติศาสตร์ ม.ศรีปทุม เตรียมความพร้อมนักศึกษา ศิษย์เก่า,ศิษย์ปัจจุบัน "ติวสอบใบอนุญาตว่าความ" 2558 โดย อ.วันชัย สอนศิริ สมาชิกสภาปฏิรูปแห่งชาติ และอ. สักชิณ แตงโสภา คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม จัดโครงการ"ติวสอบใบอนุญาตว่าความ" ประจำปี 2558 เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง โดยได้รับเกียรติจาก ท่านอาจารย์วันชัย สอนศิริ สมาชิกสภาปฏิรูปแห่งชาติ ,อาจารย์สักชิณ แตงโสภา และนายอาทิตย์ คำซองเมือง ศิษย์เก่าคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม เป็นวิทยากรถ่ายทอดความรู้และประสบการณ์ตรงให้กับนักศึกษาและศิษย์เก่าคณะนิติศาสตร์ เพื่อนำความรู้ที่ได้ไปประยุกต์ใช้ในการสอบใบอนุญาตว่าความต่อไปในอนาคต ณ ห้องออดิทรอเรียม 1 ชั้น4 อาคาร 40ปีศรีปทุม มหาวิทยาลัยศรีปทุม กทม.(บางเขน) เมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม 2559 ที่ผ่านมา