Triumph BODY MAKE-UP (ไทรอัมพ์ บอดี้ เมคอัพ) สวยเจิด เนียน กริ๊บ ทุกมุมมอง

ข่าวทั่วไป Tuesday July 26, 2016 14:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ก.ค.--ไนน์ตี้ไนน์ คอมมิวนิเคชั่น เอเจนซี่ เสรี ตรีขจรศักดิ์ ผู้อำนวยการผลิตภัณฑ์ บริษัท ไทรอัมพ์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด แนะนำคอลเลกชันใหม่ "BODY MAKE-UP"(บอดี้ เมคอัพ) ชุดชั้นในที่จะเพิ่มเสน่ห์ให้สาวๆได้เจิดจรัสในหน้าร้อนนี้ ให้สวยทุกมุมมอง ใส่สบายเนียบเรียบ กลมกลืนกับผิวของคุณ ด้วยเนื้อผ้าที่นุ่มลื่น พร้อมด้วยนวัตกรรมใหม่ที่พัฒนาให้คัพทรงมีน้ำหนักเบา และระบายอากาศได้ดีเยียม ไม่อับชื้น ใช้เทคโนโลยีการรีดตะเข็บด้วยความร้อนแทนการเย็บด้วยด้าย ทำให้ได้ชุดชั้นในที่เรียบเนียนไร้รอยต่อ ขอบของชุดชั้นในนั้นบางเฉียบ กลมกลืน ไร้ร่องรอย ให้ความยืดหยุ่นดี เสื้อชั้นในมี 3 รุ่น ได้แก่ Maximizer (แม็กซิไมเซอร์) เสื้อชั้นในดันทรงในตัว ขอบเต้าทรงบางและเนียนเรียบไปกับผิว ไร้รอยตะเข็บ เนื้อผ้านุ่มลื่น คัพทรงมีช่องระบายอากาศเล็ก ๆ ช่วยให้อากาศหมุนเวียนถ่ายเทได้ดี ไม่อับชื้น มี 4 สี สีดำ, สีม่วงอ่อน, สีเบจ, สีเหลืองอ่อน ราคา 1,390 บาท Maximizer (แม็กซิไมเซอร์) แบบ Magic Wire (เมจิก ไวร์) ใช้พลาสติกชีทในการรองรับเต้าทรง คัพทรงดันทรงแบบสโลบ ช่วยรองรับเต้าทรง พร้อมดันทรงให้อกอวบอิ่มเป็นธรรมชาติ มี 3 สี สีดำ, สีม่วงอ่อน, สีเบจ ราคา 1,590 บาท T-Shirt Bar (ที เชิ้ต บาร์) เต้าทรงเรียบ ไม่ดันทรง สำหรับผู้ที่ชอบเต้าทรงเรียบ คัพบาง เนียนไปกับผิว คัพทรงเป็นแบบมีช่องระบายอากาศเล็กๆ ช่วยให้อากาศหมุนเวียน ถ่ายเทได้ดี มี 1 สี สีชมพูอ่อน ราคา 1,390 บาท กางเกงในมี 2 รูปแบบ มิดี ราคา 450 บาท และฮิปเตอร์ ราคา 490 บาท เนื้อผ้านุ่มลื่น ไร้รอยตะเข็บ สวมใส่สบายมี5 สี ได้แก่ สีเหลืองอ่อน, สีชมพูอ่อน, สีม่วงอ่อน, สีเบจ, สีดำ เพิ่มเส่นห์ความสวย ใส่สบาย เนียนเรียบ ทุกมุมมองด้วยไทรอัมพ์บอดี้ เมคอัพที่แผนกชุดชั้นในสตรี ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป
แท็ก เนชั่น