ผล พับลิค เทเลโหวต พบ ประชาชนส่วนใหญ่ต้องการให้เวลารัฐมนตรีรัฐบาลทักษิณ พิสูจน์ฝีมือ 3 เดือน

ข่าวทั่วไป Wednesday February 28, 2001 15:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ก.พ.--จีเอ็นเอ็น
จากที่พับลิค เรดิโอ FM 97.5 ได้ร่วมกับบริษัทเจบี คอมมูนิเคชั่น สำรวจความคิดเห็นประชาชนทางโทรศัพท์ในประเด็นร้อนเป็นประจำทุกสัปดาห์ผ่านพับลิค เทเลโหวต 684-9009 อัตโนมัติ 60 คู่สายนั้น ล่าสุด ผลการสำรวจในประเด็น"ประชาชนควรให้เวลารัฐมนตรีแต่ละคนพิสูจน์ฝีมือในการทำงานกี่วัน" โดยสำรวจระหว่างวันที่ 21-28 ก.พ. 2544 พบว่า ผู้แสดงความคิดเห็นส่วนใหญ่ร้อยละ 43.82 เห็นว่า ควรให้เวลารัฐมนตรีพิสูจน์ฝีมือ 3 เดือน รองลงมาร้อยละ 34.57 เห็นว่าควรให้เวลา 6 เดือน ขณะที่ร้อยละ 21.61 เห็นว่าควรให้เวลา 1 ปี
ทั้งนี้ เมื่อพิจารณาจากเพศของผู้แสดงความคิดเห็น พบว่า ทั้งเพศชายและเพศหญิงส่วนใหญ่ต่างเห็นพ้องว่า ควรให้เวลารัฐมนตรีแต่ละคนพิสูจน์ฝีมือ 3 เดือน
สำหรับประเด็นใหม่ที่พับลิค เรดิโอ เปิดสำรวจความคิดเห็นประจำสัปดาห์นี้ คือ "ท่านคิดว่า นโยบายเรื่องใดของรัฐบาล พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร ไม่น่าจะทำได้สำเร็จ" กด 1 นโยบายตั้งเอเอ็มซีแห่งชาติเพื่อแก้ปัญหาเอ็นพีแอล กด 2 นโยบายพักชำระหนี้เกษตรกร 3 ปี กด3 นโยบายกองทุนหมู่บ้านละ 1 ล้านบาท หรือ กด 4 นโยบาย 30 บาทรักษาทุกโรค
สนใจแสดงความคิดเห็นได้ที่ 684-9009 ตลอด 24 ชั่วโมง และติดตามรับฟังผลสรุปได้ที่
FM.97.5 ในวันพุธหน้า 7 มี.ค.
บริษัท จีเอ็นเอ็น มีเดีย จำกัด เลขที่ 3300/3-6 ชั้น 10-11 อาคารเอ ตึกช้าง ถนนพหลโยธิน
แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900 โทรศัพท์ 937 - 4757 โทรสาร 937 - 4811--จบ--
-อน-