"โมนิก้า"...ก๊อกน้ำรุ่นใหม่จากโตโต้ โฉบเฉี่ยว ทันสมัย ไม่รั่วซึม

ข่าวเทคโนโลยี Monday October 9, 2000 13:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ต.ค.--ปูนซีเมนต์ไทย
บริษัทสยาม ซานิทารีฟิตติ้งส์ จำกัด ในเครือเซรามิค ซิเมนต์ไทย ผู้ผลิต และจำหน่าย ก๊อกน้ำ 'คอตโต้ และโตโต้' วางตลาด ก๊อกน้ำโตโต ้รุ่นใหม่ "โมนิก้า" (Monica) ก๊อกน้ำแบบ ก้านโยก (Single Lever) ดีไซน์ใหม่ ควบคุมการเปิด - ปิดน้ำ ด้วยระบบ Ceramic Valve ซึ่งเป็นเทคโนโลยี ยอดเยี่ยมจาก โต้โต้ ประเทศญี่ปุ่น ทำให้ปิด ได้สนิทแน่น ทนทาน และไม่รั่วซึม มีให้เลือกทั้งรุ่น โครเมี่ยม-ทอง และโครเมี่ยม
ก๊อกน้ำโตโต้รุ่นใหม่ "โมนิก้า" มีจำหน่ายแล้ว ที่ซิเมนต์ไทยโฮมมาร์ท และร้านผู้แทน จำหน่ายเครือซิเมนต์ไทย ทั่วประเทศ หรือติดต่อสอบถาม รายละเอียด เพิ่มเติมได้ที่ บริษัทสยาม ซานิทารีฟิตติ้งส์ จำกัด โทร 973-5040-54 ต่อฝ่ายขาย 1302-1315
บริษัทสยาม ซานิทารีฟิตติ้งส์ จำกัด ในเครือเซรามิค ซิเมนต์ไทย ตั้งขึ้นในปี 2530 ด้วยเงินลงทุนกว่า 600 ล้านบาท โดยการร่วมทุน ระหว่างบริษัทปูนซิเมนต์ไทย จำกัด(มหาชน) บริษัทโตโต้ จำกัด ประเทศญี่ปุ่น ผู้ผลิตสุขภัณฑ์ และก๊อกน้ำรายใหญ่ ของโลก และบริษัทสยาม ซานิทารีแวร์ จำกัด ในเครือเซรามิค ซิเมนต์ไทย มีกำลังการผลิต ก๊อกน้ำปีละ 1.7 ล้านชิ้น เป็นผู้ผลิตก๊อกน้ำ รายแรก ในประเทศไทย และอาเซียน ที่ได้รับการรับรอง ระบบคุณภาพ ISO 9002 และ ISO 14001
สนใจรายละเอียดติดต่อได้ที่ 1 ถนนปูนซิเมนต์ไทย บางซื่อ กรุงเทพฯ 10800, ประเทศไทยโทร. (662) 586-3333, 586-4444 แฟกซ์. (662) 587-2199, 586-2794--จบ--
-สส-