กระเบื้องหลังคาคอนกรีตฟื้นตัว ซีแพคโมเนีย ออกกระเบื้องสีใหม่ เจาะตลาดกลุ่ม คนอ่อนโยน และรักธรรมชาติ

ข่าวทั่วไป Thursday May 3, 2001 14:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 พ.ค.--เครือซีเมนต์ไทย
จากการที่สถานการณ์ตลาดของกระเบื้องหลังคาคอนกรีตฟื้นตัวอย่างรวดเร็ว รองรับ การขยายตัว ของตลาดบ้านสร้างเอง ในกรุงเทพฯ ปริมณฑล และจังหวัดหัวเมืองใหญ่ ๆ บริษัทกระเบื้องหลังคาซีแพค จำกัด ในกลุ่มวัสดุก่อสร้าง เครือซิเมนต์ไทย จึงได้วางตลาดสินค้า กระเบื้องซีแพคโมเนีย เพิ่ม 2 สีใหม่คือ ทรายบุษรา และ ใบไม้ เพื่อสร้างทางเลือก ให้เจ้าของบ้านที่ชอบ ความอ่อนโยนและรักธรรมชาติ "ทรายบุษรา" เป็นกระเบื้องปลายโค้งมน สีเบจ นุ่มนวลคล้าย สีทราย เหมาะสำหรับบ้าน ที่ให้ความรู้สึก อบอุ่น อ่อนโยน ส่วน "ใบไม้" เป็นกระเบื้องที มี 3 เฉดสีในแผ่นเดียวกัน ไล่เฉดสีเขียวอ่อน แก่ คล้ายใบไม้ เหมาะสำหรับคนรักธรรมชาติ
กระเบื้องซีแพคโมเนีย สีทรายบุษรา และสีใบไม้ มีจำหน่ายที่ร้านซิเมนต์ไทยโฮมมาร์ท และ ร้านผู้แทน จำหน่ายเครือซิเมนต์ไทยทั่วประเทศ หรือสอบถาม รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัทกระเบื้อง หลังคาซีแพค จำกัด โทร. 586-4026 , 586-4033 โทรสาร 586-4308--จบ--
-สส-