Sports Disasters V ทุกวันจันทร์ เริ่ม 14 พ.ย. 2548 20.00 น. ทางช่อง AXN (ยูบีซี 19)

ข่าวกีฬา Tuesday November 1, 2005 10:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 พ.ย.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์
ห้ามกระพริบตากับกีฬาหฤโหดไม่เหมือนใครในSports Disasters 5 เพราะที่นี่รวมกีฬาที่คุณคงไม่เคยพบเห็นที่ไหนมาก่อน!
กีฬาส่วนใหญ่เล่นอยู่บนพื้นฐานของความปลอดภัย และต้องมีน้ำใจนักกีฬา แต่นั่นไม่เกิดในรายการนี้อย่างแน่นอน เพราะที่นี่รวมเอาสิ่งที่เราไม่คาดคิดว่าจะเกิดเข้าไว้ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นความผิดพลาดของเครื่องไม้เครื่องมือ อุบัติเหตุแบบไม่คาดคิด ความอับโชค หายนะบังเกิด ห้ามพลาดกับกีฬาหฤโหดท้ามัจจุราช ที่รวมอยู่ใน Sports Disasters 5!
ทุกๆหนึ่งชั่วโมงในแต่ละตอนของ Sports Disasters 5 นำเสนอภาพเกมกีฬามากมายที่น่าทึ่ง ลุ้นระทึก และบางครั้งก็น่าหวาดเสียว ในการเสี่ยงเป็นเสี่ยงตายกับอันตรายรอบด้านที่คุณอาจพลาดพลั้งได้ทุกเมื่อ และรวมภาพอุบัติเหตุจากการเล่นกีฬาที่เกิดขึ้นบนโลกใบนี้ ภาพจากเรียลลิตี้ชุดนี้รวมเอาเกมกีฬาที่ผู้เล่นอาจปฏิบัติตนไม่ถูกต้อง ทำให้เกิดความผิดพลาด หรืออาจเป็นอุบัติเหตุแบบไม่คาดคิด รวมไปถึงการพินิจพิเคราะห์กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และผลกระทบที่มีต่อผู้เข้าร่วมแข่งกีฬาและผู้ชม รับรองว่าคุณจะตะลึงไปกับภาพที่เห็นอย่างแน่นอน

แท็ก ยูบีซี   sport   SAS