ภาพข่าวคุณอัญชลี ยุพเมฆ ร่วมเปิดงาน The Unconventional Media Event

ข่าวทั่วไป Wednesday August 3, 2016 12:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ส.ค.--Studio Mango อัญชลี ยุพเมฆ และรัฐกร สืบสุข ร่วมเปิดงาน The Unconventional Media Event (ดิ อันคอนเวนท์ชั่นแนล มีเดีย อีเวนท์) : ไอเดียนอกกรอบ มีเดียนอกกฎ จุดประกายไอเดียระดับโลกด้านการตลาดเชิงรุก โดยมี นุวีร์ เลิศบรรณพงษ์, ณภัทร ตั้งสง่า และ สุภรณ์ อรุณภาคมงคล ร่วมงาน ณ โรงภาพยนตร์สกาล่า เมื่อวันก่อน จากซ้าย 1. คุณรัฐกร สืบสุข เทรดดิ้งพาร์ทเนอร์ บริษัท กรุ๊ปเอ็ม (ประเทศไทย) จำกัด ในเครือดับบลิวพีพี 2. คุณนุวีร์ เลิศบรรณพงษ์,Head of Invention, Mindshare Thailand (WPP group) 3. คุณสุภรณ์ อรุณภาคมงคล Managing Director MediaCom 4. คุณอัญชลี ยุพเมฆ Chief Commercial Officer, GroupM 5. คุณจิรายุ คูอมรพัฒนะ กราฟฟิกดีไซเนอร์ระดับโลกจาก Food Blogger : We are Kin Kin 6. คุณโยธา สัมพัสนีธำรง กราฟฟิกดีไซเนอร์ระดับโลกจาก Food Blogger : We are Kin Kin 7. คุณณภัทร ตั้งสง่า, CEO of S.L. Studios and Director