แนะนำเว็บไซต์บ้านมาตรฐาน ISO9002 รายแรกของไทย จากกลุ่มบริษัท เอ็น.ซี. เฮ้าส์ซิ่ง พบคำตอบได้ใน www.ncgroup.co.th

ข่าวทั่วไป Monday October 8, 2001 15:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ต.ค.--สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์
บริษัท เอ็น.ซี. เฮ้าส์ซิ่ง จำกัด เจ้าของ โครงการในตระกูล "บ้านฟ้า" บริษัทบ้านจัดสรรไทยรายแรกที่ได้รับการ รับรองคุณภาพมาตรฐาน ISO9002 ได้จัดทำ เว็บไซต์ www.ncgroup.co.th เพื่อให้ผู้สนใจทุกท่านสามารถเข้าถึง รายละเอียดและข้อมูลต่าง ๆ ของบริษัทได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว รวมถึงสามารถค้นหาข้อมูลข่าวสารของบริษัท ได้ตามความต้องการ อาทิ รายละเอียดของโครงการคุณภาพในเครือ NC Group ทั้ง 8 โครงการ อาทิ บ้านฟ้า ลากูน, บ้านฟ้ารังสิต, บ้านฟ้าทอฝัน, บ้านฟ้าชมพฤกษ์, บ้านฟ้าคลองหลวง, บ้านฟ้ากรีนพาร์ค, บ้านฟ้าปิยรมย์ และบ้านสวนลลนา รวมทั้งสถานที่ตั้งของแต่ละโครงการ รวมไปถึงโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษของผู้สนใจซื้อบ้าน ร่วมสนุกตอบปัญหาชิงรางวัล ข่าวสารประชาสัมพันธ์ต่าง ๆ ตลอดจน ติดตามความเคลื่อนไหวด้านกิจกรรม เอ็น ซี สัมพันธ์ ซึ่งจัดกิจกรรมที่น่าสนใจขึ้นเป็นประจำ สม่ำเสมอ และพบกับข่าวสารข้อมูลเกี่ยวกับระบบคุณภาพ อยากรู้ว่า บ้านจัดสรรที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9002 เป็นอย่างไรติดตามได้แล้ววันนี้ ที่ www.ncgroup.co.th
รายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
ลักขณา พงษ์ประพันธ์, สาวิตรี สร้างสมวงษ์ จิดาภา ประมวลทรัพย์, ดวงนภารัตน์ ศรีเผ่าพันธ์
บริษัท เอ็น.ซี. เฮ้าส์ซิ่ง จำกัด บริษัท สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ จำกัด
โทร. 0-2993-5080-8 โทร. 0-2693-7835-8, 0-1817-7153,0-591-2519
โทรสาร 0-2532-3302 โทรสาร 0-2693-6919
E-mail address: info@siampr.co.th-- จบ--
-อน-