ศูนย์ความรู้ AR4U และเว็บไซต์ AR4U จัดโปรโมชั่นลดราคาหนังสือ

ข่าวทั่วไป Monday September 24, 2001 14:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ก.ย.--คอร์ แอนด์ พีค
นายศักดิ์ชัย ธรรมครุฑ ผู้จัดการทั่วไป ศูนย์ความรู้ เอ.อาร์.ฟอร์.ยู. (AR4U) เครือข่ายความรู้แห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทย เปิดเผยว่า "ขณะนี้ศูนย์ความรู้ AR4U และเว็บไซต์ AR4U กำลังจัดโปรโมชั่นพิเศษหลายรายการด้วยกัน เพื่อเป็นการสมนาคุณผู้ที่ชื่นชอบการอ่านหนังสือ อาทิ ลด 10% สำหรับผู้ที่ซื้อหนังสือคอมพิวเตอร์คุณภาพจากซีเอ็ด และสำนักพิมพ์สุขภาพใจจัดรายการหนังสือลดพิเศษ 10% ทุกเล่ม เพื่อต้อนรับเทศกาลอาหารเจและสุขภาพตลอดเดือนกันยายนนี้"
"พร้อมจัดโปรโมชั่นสุดฮอต ซื้อเกม แถมเกม สำหรับผู้ที่สนใจซื้อเกมพีซี 1 กล่อง มูลค่า 299 บาทขึ้นไป จะได้รับฟรีทันทีซีดีรอมเกม X-Treme issue 1 ซีดีรอมรวมเกมใหม่ล่าสุดในขณะนี้ อาทิ Alone in the Dark: The New Nightmare เกมภาคต่อสุดสยองขวัญที่จะมาเขย่าโลกประสาทที่ให้คุณได้ลองเล่นก่อนใคร พร้อมเกมแนวแอคชั่น ผจญภัย เกมแข่งรถ และเกมสนุกๆ ออกใหม่ให้ทดลองเล่นอีกมากมาย"
"และพิเศษสุดสำหรับนักท่องโลกไซเบอร์ยังสามารถเลือกโปรแกรมท่องเน็ตเต็มอิ่มกับเอเน็ต ด้วยโปรแกรมลดพิเศษทันที 15% สำหรับบุคลลทั่วไป และลดพิเศษทันที 20% สำหรับผู้ที่ถือบัตรสมาชิกร้าน AR4U ที่สนใจซื้ออินเทอร์เน็ต แพ็คเกจของเอเน็ต ภายในศูนย์ความรู้ AR4U ทั้งสองสาขา คือ สาขารัชดาภิเศษ และสาขาไอที มอลล์ ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 30 กันยายนนี้เท่านั้น"
สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ความรู้ เอ.อาร์.ฟอร์.ยู. (AR4U) สาขารัชดาภิเษก โทร. 0-2642-3400 ต่อ 4449 และสาขาไอที มอลล์ ชั้น 4 โทร. 0-2641-1692 หรือแวะเยี่ยมชมและสั่งซื้อหนังสือออนไลน์ได้ที่ www.ar4u.com
สอบถามรายละเอียด
คุณบุษกร สนธิกร (นก)
ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์
บริษัท คอร์ แอนด์ พีค จำกัด
โทร. 0-2439-4600 ต่อ 8202--จบ--
-อน-