โรงภาพยนต์เมเจอร์ เสนอโบว์ลิ่งระดับ First Class แห่งแรกในประเทศไทย

ข่าวบันเทิง Monday August 7, 2000 13:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ส.ค.--โรงภาพยนต์เครือเมเจอร์
คอยพบกับความบันเทิงระดับ Fist Class Major Bowl Golden Pin Fly First Class Play First Class โบว์ลิ่งระดับ First Class แห่งแรกในประเทศไทย เปิดแล้ววันนี้ที่ ชั้น 4 สาขารัชโยธิน Major Bowl Plus สะสมความสนุก ต่อความสนุก ทุกวันที่ Major Bowl เล่นโบว์ลิ่งครบทุกๆ 3 เกมส์ รับสติ๊กเกอร์ 1 ดวง สะสมสติ๊กเกอร์ครบ 5 ดวง รับโบว์ลิ่งฟรีเกมส์ 2 ใบ หรือ สะสมสติ๊กเกอร์ครบ 10 ดวง รับโบว์ลิ่งฟรีเกมส์ 5 ใบ หรือ สะสมสติ๊กเกอร์ครบ 15 ดวง รับโบว์ลิ่งฟรีเกมส์ 10 ใบ
เงื่อนไข -- การสะสมแลกรับของรางวัล 1 การ์ด / 1 รางวัล เท่านั้น ทั้งนี้รางวัลไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดได้ -- เฉพาะผู้ใช้บริการที่ชำระค่าเกมส์ด้วยเงินสด, เครดิตการ์ด และผู้ถือบัตร Major Bowl Exclusive Card เท่านั้น บัตรส่วนลดและบัตรฟรีทุกชนิด ไม่สามารถร่วมกิจกรรมนี้ได้ -- บริษัทขอสงวนลิขสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายการ โดยไม่ต้องแจ้งล่วงหน้า--จบ--
-สส-

แท็ก เมเจอร์