เชิญชมนิทรรศการพระราชกรณียกิจด้านการพลังงาน ของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ระหว่างเดือนมีนาคม-ธันวาคม 2543

ข่าวทั่วไป Monday June 19, 2000 15:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 มิ.ย.--ผลิตไฟฟ้าอิสระ (ประเทศไทย)
สมุทรปราการ/ บริษัทผลิตไฟฟ้าอิสระ (ประเทศไทย) จำกัด จัดทำโครงการ “นิทรรศการพระราชกรณียกิจด้านการพลังงานของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ และนำชมโรงงานไฟฟ้าพลังความร้อนร่วม ซึ่งนับเป็นหนึ่งในจำนวนเพียง 3 โครงการที่ได้รับอนุมัติอย่างเป็นทางการจากคณะกรรมการฝ่ายโครงการและกิจกรรมภาคเอกชน ให้ดำเนินการเพื่อร่วมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 5 ธันวาคม 2542 นิทรรศการจัดขึ้นในระหว่างเดือน มีนาคม-ธันวาคม 2543 ณ โรงไฟฟ้า บริษัทผลิตไฟฟ้าอิสระ (ประเทศไทย) จำกัด อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี ผู้สนใจเข้าชมนิทรรศการฯ และชมโรงไฟฟ้า ขอให้ติดต่อเช้าชมเป็นกลุ่มๆ ละ 20-60 คน โดยทำหนังสือล่วงหน้าถึง ผู้จัดการงาน บริษัท ผลิตไฟฟ้าอิสระ (ประเทศไทย) จำกัด เลขที่ 42/3 หมู่ 1 ตำบลทุ่งสุขลา อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี โทรศัพท์ (038) 351-155 โทรสาร (038) 352-092 ตั้งแต่เวลา 08.00-16.30 น.--จบ--
-อน-