เจเกอร์-เลอกูลทร์ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานเปิดตัว IDEALE นาฬิการุ่นใหม่ล่าสุดจาก เจเกอร์-เลอกูลทร์

ข่าวทั่วไป Friday February 18, 2005 12:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ก.พ.--เอ็มดีเค คอนซัลแทนส์ (ประเทศไทย)
บริษัท เอ็มดีเค คอนซัลแทนส์ (ประเทศไทย) จำกัด ในฐานะที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ของเจเกอร์-เลอกูลทร์ ภายใต้บริษัท ริชมอนต์ ลักชูรี่ (สิงคโปร์) พีทีอี จำกัด ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงาน เปิดตัว IDEALE นาฬิการุ่นใหม่ล่าสุดสำหรับสุภาพสตรี โดยมี มร.แม็กซิม ลาบีย์ กรรมการผู้จัดการเจเกอร์ - เลอกูลทร์ ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และออสเตรเลีย ร่วมเป็นประธาน ในวันอังคารที่ 22 กุมภาพันธ์ 2548 เวลา 19.30 น. ณ ร้านอาหารมหานากา กรุงเทพฯ โดยมีกำหนดการดังนี้
19.30 น. ลงทะเบียน/รับประทานอาหารว่าง
20.00 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติ
20.10 น. มร.แม็กซิม ลาบีย์ ขึ้นกล่าวเปิดงาน
20.20 น. แฟชั่นโชว์ ชุด IDEALE
20.30 น. การแสดงระบำหน้าท้อง
24.00 น. จบงาน
ภายในงาน ท่านจะได้สัมผัสกับบรรยากาศและมนต์เสน่ห์ของศิลปะสไตล์มาร์ราเค็ช พร้อมชม การแสดงระบำหน้าท้องและลิ้มลองอาหารเลิศรสสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน ก่อนจะพบกับนาฬิการุ่นล่าสุด ซึ่งเป็นสุดยอดปรารถนาแห่งกาลเวลาของผู้หญิงทุกคน ผ่านแฟชั่นโชว์สุดอลังการ โดยได้รับเกียรติจาก คุณเอมี่ เอ สแตมป์, คุณฟลอเรนซ์ วนิดา เฟเวอร์, คุณฮอลลี่ อมระนันทน์, คุณดวงพร บุญยจินดา และคุณจิราดา โยฮารา มาร่วมสร้างสีสันในโอกาสพิเศษนี้
หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ คุณปรียวัท ภู่เกษแก้ว หรือคุณเพ็ญศรี เอี่ยมคล้าย บริษัท เอ็มดีเค คอนซัลแทนส์ (ประเทศไทย) จำกัด โทร.0-2658-6111-20 เบอร์ต่อ 122 และ 160 ตามลำดับ--จบ--