ศูนย์เยาวชนกรุงเทพมหานคร (ไทย-ญี่ปุ่น) รับสมัครสมาชิกศูนย์

ข่าวกีฬา Tuesday November 20, 2001 16:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 พ.ย.--กทม.
นายอนันต์ ศิริภัสราภรณ์ ผู้อำนวยการสำนักสวัสดิการสังคม กทม. แจ้งว่า ศูนย์เยาวชนกรุงเทพมหานคร (ไทย-ญี่ปุ่น) จัดกิจกรรมกีฬาและนันทนาการ สำหรับเด็กและเยาวชนที่ต้องการใช้เวลาว่างหลังเลิกเรียนให้เป็นช่วงเวลาแห่งการพัฒนาศักยภาพของตนเอง ทั้งนี้เนื่องจาก สถิติการใช้บริการของสมาชิกศูนย์เยาวชนกรุงเทพมหานคร (ไทย-ญี่ปุ่น) ที่ผ่านมาพบว่าช่วงเวลาที่มีผู้มาใช้บริการมากที่สุดตั้งแต่เวลา 16.00-18.00 น. ซึ่งทางศูนย์ฯ ได้จัดเตรียมกิจกรรมกีฬาและนันทนาการกว่า 50 ประเภท สำหรับเป็นทางเลือกแก่ผู้ที่ต้องการใช้เวลาว่างดังกล่าวเพื่อการผ่อนคลายควบคู่ไปกับการร่วมกิจกรรมที่เสริมสร้างทักษะ ความสามารถทั้งด้านร่างกายและจิตใจ ได้แก่ นาฏศิลป์ไทย - สากล ศิลปะ คหกรรม ภาษาอังกฤษ ว่ายน้ำ เทนนิส แบดมินตัน แอโรบิค ยูโด เทควันโด ไอกิโด โยคะ มวยไทย ฟุตบอล ลีลาศ เป็นต้น
ผู้สนใจสมัครเป็นสมาชิก ขอทราบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ห้องประชาสัมพันธ์ศูนย์เยาวชนกรุงเทพมหานคร (ไทย-ญี่ปุ่น) โทร. 0-2245-4743-7 ต่อ 20,22 หรือ 23 และที่ http://youthcenter.thethai.net-- จบ--
-นห-

แท็ก ญี่ปุ่น   ลาว