ภาพข่าวสถานเอกอัครราชทูตจีนและไทยพาณิชย์ จัดงานบรรยายพิเศษเศรษฐกิจจีน “China's Economic Direction in an Ever-changing World”

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday August 23, 2016 15:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ส.ค.--ธนาคารไทยพาณิชย์ สถานเอกอัครราชทูตสาธารณรัฐประชาชนจีน และ ธนาคารไทยพาณิชย์ จัดงานบรรยายพิเศษภายใต้หัวข้อ "China's Economic Direction in an Ever-changing World" โดยได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ ดร. จาง หวี่เยี้ยน (Prof. Dr. Zhang Yuyan) ผู้อำนวยการสถาบัน The Institute of World Economics and Politics at Chinese Academy for Social Science (CASS) ผู้นำทางความคิดด้านนโยบายเศรษฐศาสตร์จีน นำเสนอข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับทิศทางเศรษฐกิจสาธารณรัฐประชาชนจีน โดยเฉพาะทางด้านการเปลี่ยนแปลงรูปแบบโครงสร้างทางเศรษฐกิจจีน รวมถึงโอกาสและความท้าทายของการค้าไทย-จีนในปัจจุบันและอนาคต โดยมี ฯพณฯ อานันท์ ปันยารชุน นายกกรรมการดร.วิชิต สุรพงษ์ชัย ประธานกรรมการบริหาร และนายอาทิตย์ นันทวิทยา กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ธนาคารไทยพาณิชย์ ให้การต้อนรับ H.E. Mr. Wu Zhiwu อุปทูตและอัครราชทูตที่ปรึกษาจีนประจำประเทศไทย และคณะนักเศรษฐศาสตร์จาก CASS งานจัดขึ้นเมื่อเร็วๆ นี้ ณ ธนาคารไทยพาณิชย์ สำนักงานใหญ่รัชโยธิน ภาพจากซ้ายไปขวา · Prof. Dr. Yao Zhizhong Chinese Academy for Social Science · นายไกรสร จันศิริ ประธานกรรมการ บริษัท ไทยยูเนี่ยน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) · Prof. Dr. Zhang Yuyan Chinese Academy for Social Science · ฯพณฯ อานันท์ ปันยารชุน นายกกรรมการ ธนาคารไทยพาณิชย์ · H.E. Mr. Wu Zhiwu อุปทูตและอัครราชทูตที่ปรึกษา สถานเอกอัครราชทูตสาธารณรัฐประชาชนจีน · ดร.วิชิต สุรพงษ์ชัย ประธานกรรมการบริหาร ธนาคารไทยพาณิชย์ · นายวิกรม กรมดิษฐ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท อมตะ คอร์ปอเรชัน จำกัด (มหาชน) · นายอาทิตย์ นันทวิทยา กรรมการผู้จัดการใหญ่ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ธนาคารไทยพาณิชย์