ชาผลไม้แท้ "มาลี ฟรุตที" สร้างกระแสต่อเนื่องภายหลังเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่งัดกลยุทธ์คาราวาน รถตุ๊กตุ๊ก รับ-ส่งฟรี ! พร้อมแจกชิมทั่วกทม.

ข่าวทั่วไป Friday October 5, 2001 09:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ-5 ต.ค.--สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์
ภายหลังจากที่บริษัท มาลี เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด ในเครือบริษัท มาลี สามพราน จำกัด (มหาชน) ผู้จัดจำหน่ายผลไม้ น้ำผลไม้และเครื่องดื่มบรรจุกระป๋อง และกล่องยูเอชที ตรา "มาลี" ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ มาลี ฟรุตที (Malee Fruitea) ชาผลไม้แท้พร้อมดื่ม 4 รสชาติ ได้แก่ ชาบลูเบอร์รี่, ชามะนาว, ชาแอ๊ปเปิ้ล และชาพีช ไปแล้วอย่างยิ่งใหญ่ จึงได้สร้างกระแสความสนใจอย่างต่อเนื่องโดย ใช้กลยุทธ์ดึงความสนใจผู้บริโภค จากสื่อโฆษณาเคลื่อนที่ขบวนคาราวานรถตุ๊กตุ๊ก มาลี ฟรุตที สีม่วงสดใส ซึ่งให้บริการรับ-ส่งฟรี !! ในเวลารีบด่วนบนถนนหลักสายสำคัญ อาทิ สีลม, สาทร, อโศก, พระราม 4, พหลโยธิน, ตลอดจนย่านการค้า, สถานศึกษาต่าง ๆ และทุกวันเสาร์-อาทิตย์จะประจำอยู่ในเส้นทางมาบุญครอง-เวิลด์เทรด และอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ-จตุจักร พร้อมกันนี้ยังได้จัดกิจกรรมแจกตัวอย่างสินค้าส่งถึงมือผู้บริโภคได้ลิ้มลองรสชาติความสดชื่นแปลกใหม่จากชาผลไม้แท้พร้อมดื่ม Malee Fruitea เตรียมพบปรากฏการณ์มุมมองใหม่และความสดชื่น…ไม่จำเจ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป
รายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ :
จิดาภา ประมวลทรัพย์, ดวงนภารัตน์ ศรีเผ่าพันธ์ โทร. 0 2693 7835-8, 0 1817 7153 , 0 1591 2519
บริษัท สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ จำกัด โทรสาร 0 2693 6919 E-mail address : info@siampr.co.th-- จบ--
-อน-