บิ๊ก คาเมร่า ขอเชิญร่วมงาน แถลงข่าวBIG CAMERA BIG PRO DAYS 2016

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday August 30, 2016 09:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ส.ค.--a publicist ขอเรียนเชิญร่วมพิธีเปิดงาน "บิ๊ก คาเมร่า บิ๊ก โปรเดย์ ครั้งที่ 10" บริษัท บิ๊ก คาเมร่า คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้นำศูนย์รวมกล้องดิจิตอลและผู้ให้บริการด้านการถ่ายภาพครบวงจร จัดงาน "บิ๊ก คาเมร่า บิ๊ก โปรเดย์ ครั้งที่ 10 (BIG CAMERA BIG PRO DAYS 2016)" ภายใต้คอนเซ็ปต์ "The Experience, Make it Happen" พร้อมฉลองครบรอบ 1 ทศวรรษ ตอกย้ำความเป็นผู้นำอีเว้นท์กล้องดิจิตอลที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย รวบรวมแบรนด์กล้องดิจิตอลชั้นนำ รุ่นใหม่ล่าสุด พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ และกิจกรรมต่างๆ อีกมากมาย มาเอาใจคนรักกล้องในงานเดียว ในการนี้ บริษัท บิ๊ก คาเมร่า คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) จึงขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนให้เกียรติเข้าร่วมพิธีเปิดงาน "บิ๊ก คาเมร่า บิ๊ก โปรเดย์ ครั้งที่ 10 (BIG CAMERA BIG PRO DAYS 2016)" โดยมี นายชาญ เธียรกาญจนวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บิ๊ก คาเมร่า คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)และ ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน พร้อมด้วย นายธนสิทธิ์ เธียรกาญจนวงศ์ กรรมการผู้จัดการ นายชิตชัย เธียรกาญจนวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายพาณิชย์ บริษัท บิ๊ก คาเมร่า คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และใหญ่-อมาตย์ นิมิตภาคย์ ช่างภาพระดับท็อปคลาสของเมืองไทย ให้เกียรติร่วมงาน พร้อมชมโชว์เปิดตัวจาก แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ นักแสดงชื่อดัง ในวันอังคารที่ 30 สิงหาคม 2559 เวลา 13.30-15.30 น. ณ ลานเซ็นทรัลคอร์ท ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดยมีกำหนดการตามเอกสารแนบ จึงเรียนมาเพื่อโปรดพิจารณาเข้าร่วมงานในวันและเวลาดังกล่าว และขอขอบคุณมา ณ โอกาสนี้ กำหนดการ 13.30 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน พร้อมรับประทานอาหารว่าง 14.00 น. ชม VTR เปิดงาน BIG CAMERA BIG PRO DAYS 2016 14.10 น. พิธีกร ท็อป ณัฐเศรษฐ์ กล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติ 14.20 น. ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) กล่าวต้อนรับ 14.25 น. อาจารย์วรนันทน์ ชัชวาลทิพากร ศิลปินแห่งชาติ ผู้บริหารจากสมาคมถ่ายภาพแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ (RPST) กล่าวถึงวัตถุประสงค์การจัดแสดงภาพถ่าย ภายใต้แนวความคิด "THE EXPERIENCE MAKE IT HAPPEN" 14.30 น. นายธนสิทธิ์ เธียรกาญจนวงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บิ๊ก คาเมร่า คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวเปิดงาน BIG CAMERA BIG PRO DAYS 2016 14.35 น. ใหญ่-อมาตย์ นิมิตภาคย์ กล่าวถึง แนวความคิด "THE EXPERIENCE MAKE IT HAPPEN" 14.40 น. โชว์ "THE EXPERIENCE MAKE IT HAPPEN" จาก แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ 14.45 น. นายชาญ เธียรกาญจนวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บิ๊ก คาเมร่า คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ทำพิธีเปิดงานอย่างเป็นทางการ พร้อมถ่ายภาพร่วมกัน 15.00 น. นายชาญ เธียรกาญจนวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บิ๊ก คาเมร่า คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) มอบสูจิบัตร ให้กับตัวแทน ศิลปินที่จัดแสดงนิทรรศการ 15.20 น. พิธีเปิดนิทรรศการภาพถ่ายอย่างเป็นทางการ 15.30 น. จบงาน