ภาพข่าวเจ.เอส.พี.เปิดบ้านต้อนรับ

ข่าวทั่วไป Tuesday September 6, 2016 17:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ก.ย.--เบรน ยูไนเต็ด เปิดบ้านต้อนรับ – เชื่อแล้วว่าโครงการบ้าน และคอนโดของค่ายเจ.เอส.พี.พร็อพเพอร์ตี้นั้นมีแต่โครงการสวย ๆบรรยากาศดี แถมยังเป็นแหล่งรวมอาหารอร่อย เพราะแว่วมาว่าทางคุณต๊ะ-นิรัตติศัย กัลย์จาฤก เจ้าของค่ายละคร บริษัท ป๊าสั่งย่าสอน จำกัด ได้ให้ความสนใจและทำการขออนุญาติเข้าใช้พื้นที่ โลเคชั่นใน 3 โครงการ ได้แก่ โครงการทิวลิป สแควร์ โครงการสำเพ็ง 2 และโครงการ ไมอามี่ บางปู สำหรับการถ่ายทำละคร 2 เรื่อง เรื่องหักลิ้นช้าง และเรือนพะยอม ที่เตรียมจะออกอากาศทางสถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 7 โดยล่าสุด ทางคณะผู้บริหารค่ายเจ.เอส.พี. นำโดย คุณทนงศักดิ์ มโนธรรมรักษา กรรมการผู้จัดการ คุณพีระ นีรพิทักษ์ รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส และคุณไพโรจน์ วัฒนวโรดม รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส บริษัท เจ.เอส.พี. พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด(มหาชน) ได้ทำการเปิดบ้านต้อนรับทั้งคุณต๊ะ-นิรัตติศัย กัลย์จาฤก รวมทั้งทีมงานผู้จัดละคร และเหล่าศิลปินนักแสดงจากละครดังกล่าว ในการจัดพิธีบวงสรวงละครเพื่อความเป็นสิริมงคล พร้อมกันนี้ทางคณะผู้บริหารเจ.เอส.พี. ยังได้รับเชิญให้ร่วมเป็นเกียรติในพิธีบวงสรวงสักการะสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ณ ศาลสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช โครงการสำเพ็ง 2 สาทร-กัลปพฤกษ์ เมื่อเร็วๆ นี้