รายการ "เกมคนเก่งกับ แอลจี" ออกอากาศวันเสาร์ที่ 11 พฤศจิกายน 2543 เวลา 13.00 น. ทาง ช่อง 9 อ.ส.ม.ท.

ข่าวทั่วไป Wednesday November 8, 2000 09:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 พ.ย.--กันตนา กรุ๊ป
พบกับรายการสาระความรู้การแข่งขันตอบปัญหาทางวิชาการของนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย "เกมคนเก่งกับ แอลจี" ที่ยังคงดำเนินรายการเพื่อค้นหาเยาวชนที่มีความสามารถทางวิชาการจากโรงเรียนต่างๆ ทั่วประเทศ สัปดาห์นี้เยาวชนทั้ง 4 คนเป็นตัวแทนจาก โรงเรียนนวมินทราชินูทิศ บดินทรเดชา กรุงเทพ, โรงเรียนเฉลิมขวัญสตรี จ.พิษณุโลก, โรงเรียนรัตนโกสินทร์สมโภชลาดกระบัง กรุงเทพฯ, โรงเรียนตากพิทยาคม จ.ตาก
ครั้งนี้เป็นการแข่งเพื่อค้นหาคนเก่งประจำสัปดาห์เพื่อเข้าไปชิงชัยตำแหน่งแชมป์ประจำเดือนต่อไป บรรยากาศของการแข่งขันยังคงดำเนินไปด้วยบรรยากาศที่เข้มข้นของคำถามที่เน้นให้เห็นถึงความสามารถของนักเรียนที่เข้าร่วมแข่งขัน เยาวชนทั้งสี่จึงทุ่มเทความสามารถอย่างเต็มที่ ในที่สุด เยาวชนคนเก่งจาก "โรงเรียนนวมินทราชินูทิศ บดินทรเดชา" ก็ใช้ความสามารถคว้าตำแหน่งแชมป์ประจำสัปดาห์คนใหม่ไปครองได้
ติดตามชมความสามารถของเยาวชนทั้ง 4 และบรรยากาศการแข่งขันทางวิชาการที่เข้มข้นได้ในรายการ "เกมคนเก่งกับ แอลจี" เสาร์นี้ บ่ายโมงตรง ทางช่อง 9 อ.ส.ม.ท.
ข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ :
ธิรินทรา งานสัมพันธฤทธิ์ (แต๊ะ)
แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด
โทร. 275-0046 ต่อ 455-457 หรือ www.kantana.com
E-mail address : prpro@kantana.com-- จบ--
-อน-