สร้างเครือข่ายธุรกิจกับ MODERN TRADE IN MYANMAR เยี่ยมชมงาน The 4th International Building & Construction

ข่าวทั่วไป Thursday September 15, 2016 16:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ก.ย.--สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย สร้างเครือข่ายธุรกิจกับ MODERN TRADE IN MYANMAR และเยี่ยมชมงาน The 4th International Building & Construction, Electric Power & Renewable Energy and Mining Myanmar 2016 Highlight • เข้าเยี่ยมคารวะเอก อัครราชทูตไทย และ อัครราชทูตที่ปรึกษา (ฝ่ายการพาณิชย์) ณ สถานเอกอัครราชทูตไทย ประจำกรุงย่างกุ้ง • ศึกษาดูงาน.The 4th International Building & Construction, Electric Power & RenewableEnergy and Mining Myanmar 2016 • สร้างเครือข่ายธุรกิจ วันที่จัดกิจกรรม : 12 - 14 ตุลาคม 2559 สถานที่จัดกิจกรรม : ณ กรุงย่างกุ้ง ประเทศเมียนมา ติดต่อสอบถาม : คุณสุทธนา โทรศัพท์: 02-345-1180 มือถือ: 083-061-8361 คุณนิศาชล โทรศัพท์: 02-345-1118 มือถือ: 086-329-1977 สมัครกิจกรรม : http://ftimatching.com/news_inside.php?news_id=582