ขอเรียนเชิญร่วมงานเปิดตัว Samsung "YEPP-MP3 Internet Music Player"

ข่าวเทคโนโลยี Monday June 19, 2000 16:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 มิ.ย.--เดนท์สุ ยังก์ แอนด์ รูบิแคม
บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด จะจัดงานเปิดตัว Samsung YEPP-MP3 Internet Music Player หรือเครื่องเล่น MP3 แบบพกพาภายใต้ชื่อ YEPP ซึ่งเป็นการแนะนำสินค้าไฮเทคที่ใช้ระบบดิจิตอลเทคโนโลยีเข้าสู่ตลาดประเทศไทย ทั้งนี้เพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มผู้ใช้วัยรุ่น, ผู้ใช้อินเทอร์เนต และผู้ที่ต้องการผลิตภัณฑ์ที่มีเทคโนโลยีและคุณภาพชั้นสูงซึ่งมีอยู่เป็นจำนวนมากในปัจจุบัน โดยงานนี้มี คุณอาณัติ จ่างตระกูล ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด เป็นประธานในงาน
โอกาสนี้จึงขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมดังกล่าว ในวันศุกร์ที่ 23 มิถุนายน 2543 เวลา 15.00-16.30 น. ณ บริเวณแกรนด์ฮอลล์ สยามเซ็นเตอร์ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับเกียรติจากท่านเข้าร่วมงานในครั้งนี้ และขอขอบพระคุณล่วงหน้ามา ณ โอกาสนี้ (หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม หรือ ยืนยันการเข้าร่วมงานกรุณาติดต่อ กมลชนก ภุชงคสมุทท์/ รัศมี นริศรานุกูล โทร. 658-0999 ต่อ 603, 607--จบ--
-อน-