แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมพบปะพูดคุยกับผู้บริหารแคนนอนใน พิธีมอบรางวัล “มาตรฐานฉลากเขียว” โดย สถาบันสิ่งแวดล้อมไทย

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday August 23, 2005 10:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ส.ค.--เพนเนอร์-แมดิสัน
บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด ส่วนออฟฟิศซิสเต็มโซลูชั่น ผู้นำด้านเทคโนโลยีการบริหารงานเอกสารของโลก ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมตอกย้ำความสำเร็จกับเครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชั่นของแคนนอน พร้อมร่วมพบปะพูดคุยกับผู้บริหารแคนนอนใน พิธีมอบรางวัล “มาตรฐานฉลากเขียว” โดย สถาบันสิ่งแวดล้อมไทย
ภายในงาน ท่านจะได้ร่วมเป็นสักขีพยานใน พิธีมอบรางวัล “มาตรฐานฉลากเขียว” โดย สถาบันสิ่งแวดล้อมไทย ให้แก่ เครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชั่น 3 รุ่นจากแคนนอน พร้อมกันนี้ ท่านจะได้ร่วมพบปะพูดคุยกับ นายโนริอะกิ ชิบะ ประธานบริษัท และประธานกรรมการบริหาร และ ร้อยเอกสุนทร ปัณฑรมงคล ผู้อำนวยการและผู้จัดการทั่วไป ส่วนออฟฟิศซิสเต็มโซลูชั่น บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด โดยท่านทั้งสองจะร่วมนำเสนอข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับนโยบายการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมของแคนนอน และผลิตภัณฑ์แคนนอน โดยเฉพาะเครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชั่น ซึ่งสนับสนุนต่อการรักษาสิ่งแวดล้อม โดยเปิดโอกาสให้ท่านได้พูดคุยและซักถามอย่างเป็นกันเอง ดังรายละเอียดต่อไปนี้
วัน: พุธที่ 24 สิงหาคม พ.ศ. 2548
เวลา: 13.30 — 15.00 น.
สถานที่: ห้องประชุม 200 ชั้น 2
สำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม
* จุดนัดพบ: สถานีรถไฟฟ้าอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ทางออก 1
(มีรถรับ-ส่ง พร้อมทีมงานคอยอำนวยความสะดวกให้แก่ท่าน)
หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
คุณปริญดา นิลทจันทร์, คุณฑิตยา นาคทอง และคุณทิตยา เชื่อมสุวรรณ
บริษัท เพนเนอร์-แมดิสัน จำกัด
โทรศัพท์ 0-2716-5246 ต่อ 120, 125 และ 122 โทรสาร 0-2716-5250
อีเมล์ prinda_n@penner-madison.com
thittaya_n@penner-madison.com และ
titaya_c@penner-madison.com--จบ--