เนสท์เล่ ช็อกโกแลต เชิญชวนนักเรียนระดับประถมศึกษาส่งสิ่งประดิษฐ์เข้าประกวดชิงทุนการศึกษาในโครงการ "ยอดนักประดิษฐ์กับเนสท์เล่ ช็อกโกแลต"

ข่าวทั่วไป Thursday November 30, 2000 10:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 พ.ย.--อินิชิเอทีพ มีเดีย ประเทศไทย
"นางสาวเกศสุดา อศิรพจน์" (ที่ 4 แถวบนขวา) รองผู้อำนวยการ-หน่วยธุรกิจช็อกโกแลตและคอนเฟ็คชันเนอรี่ เนสท์เล่ โปรดักส์ (ไทยแลนด์) อินค์ ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ คิทแคท เวเฟอร์เคลือบช็อกโกแลต ฟรุตทิปส์ จอลลี่ เจลลี่ ไมโลช็อกโกแลต เนสท์เล่สตาร์ ฯลฯ ร่วมกับรายการ "ที่นี่มีเพื่อน" จัดโครงการ "ยอดนักประดิษฐ์กับเนสท์เล่ช็อกโกแลต" ในโรงเรียนระดับประถมศึกษา และห้างสรรพสินค้าชั้นนำ โดยมีกติกาให้นำกระดาษห่อผลิตภัณฑ์ขนมและช็อกโกแลตเนสท์เล่มาทำสิ่งประดิษฐ์ ชิงทุนการศึกษารวมมูลค่ากว่า 40,000 บาท โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อช่วยส่งเสริมให้เด็กและเยาวชนรู้จักใช้ความคิดสร้างสรรค์ และช่วยกันลดปริมาณขยะ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมาย อาทิ เกมเครื่องเล่นเสริมทักษะ การแสดงมายากล และร่วมสนุกกับพี่มั้นชี่จากเนสท์เล่ และพี่ ๆ 3 หนู จากรายการที่นี่มีเพื่อน โดยโครงการดังกล่าวได้จัดขึ้นที่โรงเรียนอัสสัมชัญ สำโรง เมื่อเร็ว ๆ นี้
ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมโปรดติดต่อ
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท อินิชิเอทีฟ มีเดีย ประเทศไทย จำกัด
คุณกันทิมา กิจเจริญ
โทรศัพท์ 670-1075 ต่อ 733