ทีวีไกด์รายการ "ข่าวคลุกข้าว" ออนแอร์ 10-14 ต.ค. 59

ข่าวบันเทิง Monday October 10, 2016 12:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ต.ค.--GMM 25 รายการ "ข่าวคลุกข้าว" วันจันทร์ที่ 10 ตุลาคม 2559 เวลา 18.30-19.00 น. ทางช่อง GMM25 (กดเลข25) ขอเริ่มต้นสัปดาห์ด้วยประเด็นที่กูรูทางด้านข่าว "ดร.อั๋น ภูวนาท คุนผลิน" ได้หยิบข่าวเกี่ยวกับสัตว์ที่เกิดขึ้นในต่างทาสแมวมีปลื้ม! เมื่อสถานีรถไฟใต้ดินในลอนดอนถูกเจ้าเหมียวยึดครอง! ส่วนกูรูทางด้านข้าว "ดร.ยิ่งศักดิ์ (อ.ยิ่งศักดิ์) จงเลิศเจษฎาวงศ์" ก็ได้เตรียมเมนูสลัดที่ทำได้อย่างง่ายๆแต่มาแต่งเติมให้หน้าตาดูดีมีราคา กับเมนู "กุ้งกรอบสลัดงาญี่ปุ่น" ถ้าอยากได้สูตรเมนูเด็ดนี้ ห้ามพลาดชมรายการ "ข่าวคลุกข้าว" รายการ "ข่าวคลุกข้าว" วันอังคารที่ 11 ตุลาคม 2559 เวลา 18.30-19.00 น. ทางช่อง GMM25 (กดเลข25) วันนี้กูรูทางด้านข่าว "ดร.อั๋น ภูวนาท คุนผลิน" ได้หยิบข่าวเกี่ยวกับบริษัทหัวใส ! สร้างนอแรดปลอมที่เหมือนของจริงจนแยกไม่ออก ปล่อยในตลาดมืดให้คนเลิกซื้อกันไปเอง ส่วนกูรูทางด้านข้าว "ดร.ยิ่งศักดิ์ (อ.ยิ่งศักดิ์) จงเลิศเจษ ฎาวงศ์"หยิบเมนูขนมหวานเมนูโปรดของใครหลายๆคน กับ "วาฟเฟิลแคนตาลูป" ติดตามได้ในรายการ "ข่าวคลุกข้าว" รายการ "ข่าวคลุกข้าว" วันพุธที่ 12 ตุลาคม 2559 เวลา 18.30-19.00 น. ทางช่อง GMM25 (กดเลข25) วันนี้กูรูทางด้านข่าว "ดร.อั๋น ภูวนาท คุนผลิน" ได้หยิบข่าวที่เกิดขึ้นในประเทศจีน เมื่อมีการรวมพฤติกรรมประหลาด โดดให้รถชนกันเป็นอาชีพ แถมดูแล้วไม่มีความเนียน กิน "หูฉลาม" เหมือนกับซดซุปวางยาพิษ ส่วนกูรูทางด้านข้าว "ดร.ยิ่งศักดิ์ (อ.ยิ่งศักดิ์) จงเลิศเจษฎาวงศ์" ได้นำเมนูที่รับรองว่าต้องถูกปากทุกๆบ้านอย่างแน่นอน กับเมนู "ไก่ย่างผงกะหรี่และข้าวเหนี่ยวจี่" ถ้าอยากได้สูตรเมนูเด็ดนี้ ห้ามพลาดชมรายการ "ข่าวคลุกข้าว" รายการ "ข่าวคลุกข้าว" วันศุกร์ที่ 14 ตุลาคม 2559 เวลา 18.30-19.00 น. ทางช่อง GMM25 (กดเลข25) วันนี้กูรูทางด้านข่าว "ดร.อั๋น ภูวนาท คุนผลิน" ขอนำเสนอประเด็นข่าวที่เกิดขึ้นใรประเทศญี่ปุ่น เมื่อกลิ่นตัว กลิ่นปาก กลิ่นน้ำหอม ถือเป็น 'การล่วงละเมิด' ในที่ทำงานด้วยนะ รู้ป่ะ? ส่วนกูรูทางด้านข้าว "ดร.ยิ่งศักดิ์ (อ.ยิ่งศักดิ์) จงเลิศเจษฎาวงศ์" ได้เตรียมเมนูสุขภาพของคนรักสุขภาพที่คนเป็นโรคเบาหวานก็สามารถทานได้ กับเมนู "อัญชันลอยแก้วกรีนเนเจอร์" ติดตามได้ในรายการ "ข่าวคลุกข้าว"