สำนักข่าวเอซีนิวส์ ร่วมกับ สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ ขอเชิญร่วมงานเสวนา เคล็ดลับการเป็นสื่อมวลชนคุณภาพและนักประชาสัมพันธ์มืออาชีพ

ข่าวทั่วไป Tuesday October 11, 2016 08:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ต.ค.--สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ เสวนา "เคล็ดลับการเป็นสื่อมวลชนคุณภาพและนักประชาสัมพันธ์มืออาชีพ" จัดโดย สำนักข่าวเอซีนิวส์ ร่วมกับ สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ วันพฤหัสบดีที่ 13 ตุลาคม 2559 เวลา 09:30–12:00 น. ณ ตึกอเนกประสงค์ ชั้น 3 ห้อง 3-0304 และ 3-0305 สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ 09:30 – 10: 00 น. -ลงทะเบียนผู้ร่วมฟังการเสวนา 10: 00 – 10:10 น. -กล่าวเปิดงานโดย คุณอัชณา จิณณวาโส กรรมการผู้จัดการ บริษัท แบรนดาเบิล จำกัดและ บรรณาธิการบริหาร สำนักข่าวเอซีนิวส์ 10:10 – 12:00 น. -ดำเนินรายการโดย ดร.สุดารัตน์ ดิษยวรรธนะ จันทราวัฒนากุล กรรมการอิสระ/กรรมการตรวจสอบ/กรรมการกำกับดูแลกิจการ บมจ.อสมท -ผู้ร่วมเสวนา ฝ่ายสื่อมวลชนคุณภาพและฝ่ายนักประชาสัมพันธ์มืออาชีพขึ้นบนเวที • คุณวีระศักดิ์ พงศ์อักษร บรรณาธิการบริหาร สายงานข่าวโทรทัศน์ บมจ.เนชั่น บรอดแคสติ้ง คอร์ปอเรชั่น • คุณอมรรัตน์ มหิทธิรุกข์ ผู้สื่อข่าวอาวุโส น.ส.พ.บางกอกโพสต์ รางวัลสตรีดีเด่นด้านสื่อมวลชน ปี2559 / อดีตรองเลขาธิการสมาคมนักข่าวนักหนังสือพิมพ์ แห่งประเทศไทย • คุณดวงเดือน คงคาสวัสดิ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ.ไทยประกันชีวิต • ดร.วรรณภา ถิรโสภณ หัวหน้าแผนกสื่อสารองค์กร ฝ่ายแผนงานและ ประสานงานองค์กร บมจ. อีซี่บาย -เริ่มการเสวนา เรื่อง "เคล็ดลับการเป็นสื่อมวลชนคุณภาพและนักประชาสัมพันธ์มืออาชีพ" -เปิดโอกาสให้ผู้รับฟังการเสวนาซักถาม • คุณอัชณา จิณณวาโส มอบของที่ระลึกแก่ผู้ร่วมเสวนา และ ผู้ดำเนินรายการ - ผู้ร่วมเสวนา / ผู้ดำเนินรายการ / ผู้จัดงาน ถ่ายภาพร่วมกัน - จบงาน สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ คุณดิศราพร อิศรางกูร ณ อยุธยา 064-2255646 / คุณพัสสุ สีแก้วน้ำใส 091-7124627