มาแรง แซงหน้าทุกสายอาชีพ กับสายงาน Manufacturing & Logistic รับศักราชปี 2560 ตลาดเตรียมขานรับแรงงานยุค 4.0

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday October 19, 2016 21:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ต.ค.--เจพี วัน คอนซัลแทนท์ เป็นอีกปีที่ร้อนแรงแห่งยุคกับไทยแลนด์ 4.0 ของกลุ่มสาย Manufacturing & Logistic แมนพาวเวอร์กรุ๊ปชี้ทิศทางความต้องการจากภาคอุตสาหกรรมและตลาดแรงงานจากทั่วประเทศ จากการสำรวจตลาดพบความต้องการของสาย Manufacturing & Logistic จะโตแบบสวนกระแสเศรษฐกิจเลยทีเดียว งานนี้ นางสาวสุธิดา กาญจนกันติกุล ผู้จัดการฝ่ายการตลาด แห่งบริษัท แมนพาวเวอร์กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด ฟันธงว่าปีหน้ามาแน่ กับความต้องการของแรงงานปี 2560 จากการเรียกร้องของภาคธุรกิจ ภาคอุตสาหกรรมในปีนี้ และจะส่งผลในปีหน้า งานนี้เรียกว่าเป็นยุคทองสายงาน Manufacturing & Logisticทั้งภาคกลาง ตะวันออก และภาคใต้ ไทยแลนด์ 4.0 เตรียมขานรับศูนย์กลางโลจิสติกส์แห่งอาเซียน (Logistic Hub)ต้องเรียกว่ายุคนี้เป็นยุคของสายงานนี้จริงๆ ใครที่รู้ตัวอยู่ในกลุ่มสายอาชีพนี้เตรียมเฮได้เลย Logistics & Supply chain,Administrator, Engineering,Sales, Accounting,Production