ARROW เปิดตัวแนะนำเสื้อผ้าคอลเลคชั่นล่าสุดสำหรับรับลมร้อน

ข่าวทั่วไป Thursday March 8, 2001 17:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 มี.ค.--ARROW
นายสมพล ชัยสิริโรจน์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท ไอ.ซี.ซี อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่าในช่วงนี้ผลิตภัณฑ์เครื่องแต่งกายชาย ARROW ได้ออกเสื้อผ้าคอลเลคชั่นล่าสุดออกสู่ตลาด ซึ่งเป็นเสื้อผ้าสำหรับรับลมร้อน ARROW SUMMER DIRECTION 2001 ซึ่งปีนี้เสนอคอนเซ็บต์ ALOHA HAWAII เรื่องราวของ HAWAII เมืองที่เต็มไปด้วยสีสัน ความสดใสแสงแดดเจิดจ้า คลื่นที่ท้าความมัน ชายหาดที่เต็มไปด้วยต้นปาล์ม ต้นมะพร้าว เป็นทิว ผู้คนที่มารวมตัวจัดกิจกรรมร้องเพลงเต้นรำเต้นระบำเล่นกีต้าร์กันอย่างสนุกสนานร่าเริงมาร่วมเติมแต่งผสมผสานเป็นลวดลาย สีสันของเสื้อผ้าคอลเลคชั่นนี้เพื่อร่วมเสริมสร้างชีวิตให้สดใสกระฉับกระเฉง และพร้อมคลายร้อนให้ทุกคนได้สนุกสุดเหวี่ยงกับเสื้อฮาวายลายต้นปาล์ม สับปะรดกีต้าร์ ดอกไม้ต่าง ๆ กับโทนสีที่สดใสทั้งเหลือง แดง ชมพู เขียว ฟ้า น้ำเงิน ขาว
สำหรับเสื้อผ้ารับลมร้อน ARROW SUMMER DIRECTION 2001 นี้ก็นำเสนอด้วยเสื้อผ้าครบชุดทั้งเสื้อเชิ้ต ฮาวาย ชายตรงแบบพิมพ์ลายทั้งตัว ลายเชิง ลายริ้ว พร้อมทั้งสีพื้นสีสันสดใส เสื้อยืดคอกลม เสื้อยืดโปโล และกางเกงขาสั้น และไฮไลท์ของคอลเลคชั่นล่าสุดนี้ ARROW ร่วมสานสัมพันธ์สายใยของครอบครัวด้วย HAPPY FAMILY SET กับชุดที่คุณพ่อชอบใส่ คุณแม่ใส่ดีและคุณลูกก็ใส่สวย ที่มีความเหมือนกันทั้งเสื้อผ่า สีสันรูปแบบการตัดเย็บ ต่างกันที่ขนาดเท่านั้น ซึ่งเซ็ตนี้จะเน้นในบรรยากาศสบาย ๆ ของ ฮาวาย ซึ่งเสื้อผ้าก็จะประกอบด้วยเชิ้ตฮาวายลายพิมพ์ เสื้อยืดคอกลมเสื้อยืดโปโลของพ่อแม่ลูกครบครันบ่งบอกถึงความรักและความอบอุ่นของครอบครัวเป็นอย่างดีทีเดียว
และช่วงเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่นี้ทาง ARROW ได้จัดรายการสมนาคุณ พิเศษด้วยโดยเมื่อซื้อครบในราคา 1,500 บาท รับเสื้อยืดคอกลม ALOHA HAWAII และรับกระเป๋า เมื่อซื้อครบ 4,000 บาทก็เลือกสรรกันได้แล้ว ณ คอนเนอร์ขาย ARROW ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ
รายละเอียดเพิ่มเติมที่งานประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์เครื่องแต่งกาย ARROW โทร.294-0281-9 ต่อ 36701-754-3464 โทรสาร 294-9556/294-5761 คุณเยาวพา สมพงษ์อินทร์--จบ--
-นห-

แท็ก เนชั่น