โตโยต้า ขยายแนวรุกปลายไตรมาสสุดท้าย ด้วย ไฮลักซ์ไทเกอร์ นิวฮาร์ท ดับเบิลแค็ป ขับเคลื่อน 4 ล้อ

ข่าวยานยนต์ Wednesday November 22, 2000 13:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 พ.ย.--โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย
นายโยชิอะคิ มูรามัตซึ ประธาน บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ประกาศแนะนำรถปิกอัพอเนกประสงค์ระดับหรูใหม่ ไฮลักซ์ ไทเกอร์ นิวฮาร์ท ดับเบิ้ลแค็ป ขับเคลื่อน4 ล้อ เครื่องยนต์ 5L-E 3000 ซีซี ระบบหัวฉีด EFI ด้วยราคาพิเศษสุดเพียง 709,000 บาทเท่านั้น (ราคารวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และเครื่องปรับอากาศ) เปิดจองแล้ววันนี้ ที่ตัวแทนจำหน่ายโตโยต้าทั่วประเทศ และพร้อมส่งมอบรถได้ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2543 เป็นต้นไป
นอกจากนี้ โตโยต้ายังมี ไฮลักซ์ ไทเกอร์ นิวฮาร์ท ดับเบิ้ลแค็ป ในแบบขับเคลื่อน 2 ล้อ GL ราคา 587,000 บาท (ราคารวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7 % และเครื่องปรับอากาศ) ภายใต้ความมั่นใจสูงสุดด้วยการรับประกันคุณภาพนานถึง 3 ปี 100,000 กม. และฟรีค่าแรงในการตรวจเช็คตามระยะถึง 50,000 กม. ที่ศูนย์บริการมาตรฐานโตโยต้ากว่า 200 แห่งทั่วประเทศไม่ว่าจะซื้อรถจากตัวแทนจำหน่ายใดก็ตาม
คุ้มครองเหนือกว่าด้วยประกันภัยโตโยต้า เสริมความมั่นใจตลอดการเดินทางจากประกันภัย โตโยต้า GOA INSURANCE ที่คุ้มค่าด้วยเบี้ยประกันราคาประหยัดกับคุณภาพการซ่อมที่ศูนย์บริการซ่อมสีและตัวถังมาตรฐานโตโยต้ากว่า 50 แห่งทั่วประเทศ พร้อมรับผิดชอบค่ารักษาพยาบาลและอุบัติเหตุส่วนบุคคลเกินจาก พ.ร.บ.สูงสุดถึง 200,000 บาทต่อคน
ไฮลักซ์ ไทเกอร์ นิวฮาร์ท ดับเบิ้ลแคป ขับเคลื่อน 4 ล้อ
เครื่องยนต์ 5L-E 3000 ซีซี EFI ควบคุมการทำงานด้วยระบบคอมพิวเตอร์ TCCS พร้อม เซ็นเซอร์ 16 จุด ระบบตัดต่อกำลังอัตโนมัติ A.D.D. ปรับเปลี่ยนระบบขับเคลื่อนได้โดยไม่ต้องหยุดรถ หรือ Shift On The Fly พร้อมเฟืองท้าย และลิมิเต็ดสลิป ให้การตอบสนองในการ ขับเคลื่อนที่ดีเยี่ยมหรูหราที่สุดในรถรถกระบะ 4 ประตูด้วยกัน หรูด้วยเบาะนั่งกำมะหยี่ พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน เซ็นทรัลล็อค กระจกไฟฟ้า กระจกมองข้างปรับด้วยไฟฟ้า พวงมาลัยพาวเวอร์ แผงไล่ฝ้ากระจกหลัง วิทยุเทปแบบ Full Logic 4 ลำโพง พร้อมเสาอากาศไฟฟ้ากว้างขวางสะดวกสบายที่สุด ด้วยมุมเปิดประตูหลังที่มากถึง 64 องศา ช่วยให้การเข้าออกสะดวกสบาย เบาะหลังได้รับการออกแบบตามหลักสรีระศาสตร์ นั่งสบาย ไม่เมื่อยล้ายามเดินทางไกลหัวใจใหม่ แรงสุด ยอดประหยัด เครื่องยนต์ 5L-E 3000 ซีซีพร้อมระบบหัวฉีด EFI ควบคุมการทำงานด้วยคอมพิวเตอร์ ECU พร้อมเซ็นเซอร์ตรวจจับการทำงานถึง 16 จุด ให้ความแม่นยำในการทำงานสูงสุด ประหยัดน้ำมัน ให้กำลังสูงสุด105 แรงม้า (SAE-Gross) หรือ 71 กิโลวัตต์ (EEC Net)ที่ 4000 รอบต่อนาที และแรงบิดสูงสุด 200 นิวตันเมตร(EEC Net) ที่ 2600 รอบต่อนาที สุดยอดสมรรถนะออฟโรด ล้ำหน้าด้วยเทคโนโลยีตัดต่อกำลังอัตโนมัติ A.D.D. ปรับเปลี่ยนระบบการขับเคลื่อนจาก 2 ล้อเป็น 4 ล้อ ได้โดยไม่ต้องหยุดรถ หรือ Shift On The Fly พร้อมเฟืองท้ายลิมิเต็ตสลิป ให้สมรรถนะสูงสุดในเส้นทางแบบออฟโรด มาตรฐานความปลอดภัยระดับโลก ถึงพร้อมความปลอดภัยสูงสุดด้วยโครงสร้างตัวถังนิรภัย GOA (GlobalOutstanding Assessment) เบรกหยุดมั่นใจด้วยระบบเบรก ABS แบบ 4 เซ็นเซอร์ พร้อม G-Sensor และถุงลมนิรภัย SRS แบบ 3 เซ็นเซอร์ ให้ความมั่นใจสูงสุดในทุกสภาพ การเดินทางมีให้เลือกทั้งหมด 4 สี ได้แก่
สีทูโทน Grayish Purple Mica / Bluish SilverMetallic และ Pale Yellow Opal / Grey MicaMetallic สีโมโนโทน Bluish Silver และ Dark Blue Mica
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : ฝ่ายประชาสัมพันธ์และกิจกรรมสังคม สำนักงานใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัดโทร. 386-1000, โทรสาร 386-1891, 386-1893--จบ--
-สส-