อเมริกัน อินเตอร์เนชั่นแนลแอสชัวรันส์ ขอเชิญสื่อมวลชนเข้าร่วมการสัมภาษณ์พิเศษเรื่อง “ผลการสำรวจประจำปีของเอไอเอ เกี่ยวกับทัศนคติและความ สำคัญของการทำประกันอุบัติเหตุและสุขภาพ และโรคร้าย ในภูมิภาคเอเชีย”

ข่าวทั่วไป Wednesday July 27, 2005 10:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ก.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์
บริษัท อเมริกันอินเตอร์แนชชั่นแนลแอสชัวรันส์ จำกัด (เอไอเอ) ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วม งานแถลงข่าวเรื่อง “ผลการสำรวจประจำปีของเอไอเอ เกี่ยวกับทัศนคติและความสำคัญของการทำ ประกันอุบัติเหตุและสุขภาพ และประกันโรคร้ายแรง ในภูมิภาคเอเชีย” ซึ่งเป็นการสำรวจทัศนคติ เกี่ยวกับการคุ้มครองความเสี่ยงส่วนบุคคล รวมทั้งสำรวจแนวโน้มพฤติกรรม ที่เพิ่มความเสี่ยงด้านสุขภาพใน ภูมิภาคเอเชีย โดยทำการสำรวจจากการสุ่มกลุ่มตัวอย่าง 2,000 คน ในประเทศฮ่องกง มาเลเซีย สิงคโปร์ และไทย โดยงานแถลงข่าวจะจัดขึ้นใน วันพุธที่ 27 กรกฎาคม 2548 ณ ห้องวองโดม 2 (ชั้น 36) โรงแรมโซฟีเทล สีลม เวลา 13.00 น.
คุณสุทธิ รจิตรังสรรค์ รองประธานอาวุโสฝ่ายบริหาร เอไอเอ ประเทศไทยจะเป็นผู้แถลงข่าวเพื่อนำเสนอข้อมูลผลการสำรวจ พร้อมทั้งตอบข้อซักถามของท่านสื่อมวลชน โดยมีกำหนดการดังนี้
13.00 น. — 13.30 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน / รับประทานอาหารว่าง
13.30 น. — 13.35 น. กล่าวต้อนรับสื่อมวลชน และแนะนำผู้บริหาร
13.35 น. — 14.30 น. นำเสนอผลการสำรวจประจำปีของเอไอเอ
โดยคุณสุทธิ รจิตรังสรรค์ รองประธานอาวุโสฝ่ายบริหาร เอไอเอ ประเทศไทย
14.30 น. — 14.35 น. ถาม - ตอบคำถามสื่อมวลชน
แถลงข่าวตามวัน เวลาและสถานที่ข้างต้น ทั้งนี้กรุณายืนยันการ เข้าร่วมงานหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่คุณปัทมา (หญิง) หรือคุณรุ่งนภา (รุ่ง) ได้ที่โทร. 0-2653-2717-9
ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
คุณปัทมา เปรมปรี, คุณรุ่งนภา ชาญวิเศษ
บริษัท สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด
โทร. 0-2653-2717-9 โทรสาร 0-2653-2720
อีเมล์ : pattama@spark.co.th, rung@spark.co.th--จบ--