A FEAST OF RICH COLOURS AUTUMN / WINTER 2001 ปลดปล่อยอารมณ์ไปกับสีสันและฤดูการแห่งประกายและความวาวระยับ

ข่าวทั่วไป Thursday September 27, 2001 09:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ก.ย.-- เดอะ บอดี้ ช็อป
แต่งเติมความงดงามที่สุดหรู สะท้อนความสนุกสนานของเทศการแห่งปาร์ตี้และสีสรร เดอะ บอดี้ ช็อป พาคุณปลุกจิตนาการแห่งสีสรรที่สะท้อนความเริดหรูของบรรยากาศงานปาร์ตี้ตอนสิ้นปี ไปกับ A Feast of Rich Colours
ด้วยสีสรรที่เริดหรู แสดงถึงความมีสไตล์ตามแบบฉบับของสาวเทรนดี้ล้ำสมัยเช่นคุณ A Feast of Rich Colours คอลเล็คชั่นใหม่ที่ให้เปิดโอกาสให้คุณได้ปรนเปรอจิตวิญญาณอย่างเต็มที่ไปกับความหรูหราและวาวระยับแห่งสีแดงเร่าร้อนสุดเซ็กซี่ สีเมทัลลิคลุ่มลึกมีเสน่ห์ที่ผสมผสานเป็นความงามที่ลงตัวต้อนรับลมหนาวที่กำลังจะมาเยือน
และตอนนี้... คุณก็พร้อมสำหรับทุกๆปาร์ตี้
A Feast of Rich Colours ให้คุณปลดปล่อยอารมณ์ไปกับสีสันและฤดูการแห่งประกายและความวาวระยับ พร้อมคุณค่าบำรุงของน้ำมันสกัดจากผลมะกอกออร์แกนิกจากชุมชนเกษตร โครงการ Community Trade ประเทศอิตาลี ที่ช่วยบำรุงและปกป้องผิวโดยคงไว้ซึ่งความชุ่มชื่นที่ผิวคุณต้องการ
ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ ดารินทร์ ประกฤติภูมิ บริษัท เอิร์ธแคร์ จำกัด โทร. 652-6804-8 ต่อ 514--จบ--
-อน-