รายการ ปฏิบัติการบานกระจก ออกอากาศ 20 พฤษภาคม 2543 เวลา 14.30 น. ทางช่อง 7 สี

ข่าวทั่วไป Tuesday May 16, 2000 08:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 พ.ค.--กันตนา กรุ๊ป
รายการ "ปฏิบัติการบานกระจก" เกมโชว์รูปแบบใหม่ ที่แทรกเข้ามาพร้อมกับอีกมิติหนึ่งของกระจก วันนี้เราได้ผู้เข้าร่วมปฏิบัติการเป็น 2 หนุ่มและ 2 สาว นำทีมด้วยพระเอกหนุ่มร่างยักษ์ เชสเตอร์ แมคโดนัลด์ ตามมาด้วยนักแสดงหนุ่มผู้มีคารมเหลือร้ายอย่างนายตั๊ก-บริบูรณ์ จันทร์เรือง ซึ่งวันนี้ควงสองสาวสองสไตล์มาด้วย เอมี่ กลิ่นประทุม และอีกหนึ่งสาวห้าวเล็กๆ จิ๊บ-ดุสิตา อนุชิตชาญชัย มาร่วมสร้างความสนุกสนานที่แปลกใหม่และเร้าใจ ในช่วง "ปฏิบัติการกลับตาลปัตร" วันนี้เราได้นางเอกสาวเบอร์หนึ่งของช่อง 7 อย่าง น้องกบ-สุวนันท์ คงยิ่ง มาช่วยร้องเพลงโจทย์ให้เราฟังกัน แต่ด้วยความที่นานๆ ครั้งจะเห็นสาวกบมาปรากฏกายในเกมโชว์ แถมครั้งนี้ยังมาร้องเพลงโชว์อีกด้วย จึงทำให้เพื่อนๆ ถึงกับงงเลยทีเดียว และด้วยสาเหตุนี้หรือเปล่าที่ทำให้บรรดาแขกรับเชิญของเราต่างตอบกันไม่ถูกกันเลย โดยเฉพาะพี่ใหญ่อย่างเชสเตอร์ ที่รอให้น้องๆ ตอบผิดกันไปหมดเสียก่อน แล้วตัวเองก็จะได้รับคะแนนส้มหล่นไป สำหรับเกม "จับให้ได้ ทายให้ทัน" แขกรับเชิญของเราก็มีลีลาการใบ้คำที่เด็ดๆ มาให้คุณผู้ชมได้สนุกสนานกันเหมือนเช่นเคย โดยเฉพาะน้องจิ๊บ และนายตั๊ก ที่งัดเอาท่าแปลกๆ มาใบ้ทำเอาเพื่อนๆ ถึงกับอึ้งกิมกี่ ทั้งคนที่ทายคำและคนจับผิดต่างก็มองและคิดพร้อมๆ กับอ้า ปากค้าง งงว่าเพื่อนกำลังใบ้ท่าอะไรอยู่ ซึ่งแต่ละท่าใบ้คำของผู้เข้าแข่งขันจะมีลีลาเด็ดแค่ไหน ต้องติดตามชมใน "ปฏิบัติการบานกระจก" เสาร์นี้ เวลา 14.30 น. ทางช่อง 7 สี
ข้อมูลเพิ่มเติมที่ ศาตพันธ์ คันธา (แทน) แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท กันตนากรุ๊ป จำกัด
โทร. 275-0046 ต่อ 445-457 หรือ www.kantana.com E_mail address : prpor@kantana.com-- จบ--
-อน-