ข่าวทั่วไป Friday October 12, 2001 10:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ต.ค.--ศูนย์พัฒนาอินเตอร์เน็ตฯ
ขอเชิญร่วมสัมมนาโครงการพัฒนาวิสัยทัศน์ และกลยุทธ์การบริหารแบบ e-Businesse-Business Vision & Strategy Development Program รุ่นที่ 6 "หลักสูตรพัฒนาแนวคิดและการวางแผนด้านการบริหารเชิงกลยุทธ์ด้าน e-Commerce & e-Business ”วันที่ 6-7 พฤศจิกายน 2544 เวลา 8.30 —16.45 น. ณ ห้อง Panorama I โรงแรม The Emerald เรียนรู้หลักการวางแผนเชิงยุทธ์แบบ e-Business เพื่อการดำเนินกลยุทธ์ด้าน e-Commerce ที่มีประสิทธิภาพเริ่มตั้งแต่การศึกษากลไก e-Commerce พื้นฐาน ไปจนถึง การบริหารการค้าและองค์กรบนเว็บด้วย e-Business ทุกรูปแบบ เพื่อสร้างนักบริหาร นักวางแผนกลยุทธ์ และนักปฏิบัติยุคใหม่ให้พร้อมรับมือการแข่งขันในโลกการค้ายุค Digital
รู้ หลักคิดในการวางกลยุทธ์แบบ e-Commerce แบบ e-Marketing และ e-Business
รู้ กลยุทธ์การจัดการ e-Supply Chain, e-Marketplace, e-Procurement ฯลฯ
รู้ หลักการบริหาร e-Management อย่าง e-CRM, e-Banking และเครือข่ายการขาย
รู้ แนวโน้มและการประยุกต์ใช้งาน VPN, ASP, IDC, Mobile Commerce และเผยโฉมระบบ e-Government ของรัฐบาล
ดูรายละเอียดและสำรองที่นั่งได้ที่ www.ecombot.com หรือที่ www.maxcyber.com/seminarE-mail : Seminar@maxcyber.com Tel : (02) 930-2361-4 Fax: (02) 930-2365 จัดโดย ศูนย์พัฒนาอินเตอร์เน็ตและพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ไทย MAX SAVINGS (THAILAND) CO.,LTD-- จบ--
-สส-