เดอะ แพลทินัม กรุ๊ป จัดพิธีน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ และแสดงความอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

ข่าวทั่วไป Tuesday November 8, 2016 17:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 พ.ย.--เดอะ แพลทินัม กรุ๊ป บริษัท เดอะ แพลทินัม กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารศูนย์การค้า เดอะ แพลทินัม แฟชั่น มอลล์จัดพิธีน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณและแสดงความอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพล อดุลยเดช โดยภายในงานคุณสุรชัย โชติจุฬางกูร ประธานกรรมการบริหาร เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย คุณปัญจพร โชติจุฬางกูร กรรมการบริหาร และ คุณพิรุณ ลิมปิวิวัฒน์กุล กรรมการบริหาร คุณชาญชัย พันธุ์โสภา กรรมการผู้จัดการใหญ่ คณะผู้บริหาร และพนักงาน บริษัท เดอะ แพลทินัม กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ตลอดจนผู้ประกอบการร้านค้า และประชาชนทั่วไป ได้พร้อมใจกันมารวมพลังแสดงความอาลัยด้วยการน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ และร่วมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี อย่างพร้อมเพรียงกัน ณ บริเวณด้านหน้าโซน 3 เดอะ แพลทินัม สตรีท ศูนย์การค้า เดอะ แพลทินัม แฟชั่น มอลล์ เมื่อเร็วๆ นี้ สำหรับประชาชนทั่วไป สามารถร่วมลงนามแสดงความไว้อาลัย แด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทร มหาภูมิพลอดุลยเดช พร้อมรับฟรีริบบิ้นไว้อาลัยสีดำ ได้ ณ จุดลงนาม ศูนย์การค้า เดอะ แพลทินัม แฟชั่นมอลล์ บริเวณโซน 3 ชั้น 1 ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป