สมาคมนักวางแผนการเงินไทย จัดงานสัมมนา “TFPA Wealth Management Forum 2016”

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday November 10, 2016 17:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 พ.ย.--ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย สมาคมนักวางแผนการเงินไทย ขอเชิญท่านหรือผู้แทนร่วมงานสัมมนา "TFPA Wealth Management Forum 2016" ในวันจันทร์ที่ 14 พฤศจิกายน 2559 เวลา 8.30-15.25 น. ณ ห้องบอลรูม 1 โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯโดยมีกำหนดการ ดังนี้ 8.30 น. ลงทะเบียน 9.00 น. กล่าวต้อนรับ โดย คุณสาระ ล่ำซำนายกสมาคมนักวางแผนการเงินไทย 9.15 น. การบรรยายหัวข้อ "ภาพรวมแนวโน้มเศรษฐกิจปี 2560" โดย ดร. เชาว์ เก่งชนกรรมการผู้จัดการ บริษัท ศูนย์วิจัยกสิกรไทย จำกัด 9.45 น. การบรรยายหัวข้อ "Regulatory Sandbox: Perspective from the Bank of Thailand" โดย คุณวิเรขา สันตะพันธุ์ ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายกำกับธุรกิจสถาบันการเงิน ธนาคารแห่งประเทศไทย 10.25 น. พักรับประทานอาหารว่าง 10.45 น. การอภิปรายกลุ่ม หัวข้อ "ทิศทางของธุรกิจ Wealth Management ปี 2020" ผู้ร่วมอภิปราย · คุณณฤทธิ์ โกสลาทิพย์ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ หัวหน้าทีมที่ปรึกษาทางการเงินส่วนบุคคล บริษัทหลักทรัพย์ ภัทร จำกัด (มหาชน) · คุณทิพพา ปราณีประชาชนExecutive Director, Head of Wealth Management บริษัทหลักทรัพย์ เครดิต สวิส (ประเทศไทย) จำกัด · คุณดอน จรรย์ศุภรินทร์ผู้อำนวยการบริหารอาวุโส ฝ่ายบุคคลธนกิจ ธนาคารซิตี้แบงก์ · คุณพิชา รัตนธรรมผู้บริหารสาย Wealth Management ธนาคารทิสโก้ จำกัด (มหาชน) ผู้ดำเนินการอภิปราย · คุณเรืองวิทย์ นันทาภิวัฒน์อุปนายก สมาคมนักวางแผนการเงินไทย 13.30 น การบรรยายหัวข้อ "พัฒนาการและแนวโน้มของ Financial Technology" โดย ดร. รอม หิรัญพฤกษ์กรรมการ กองทุนวิจัยและพัฒนากิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคม เพื่อประโยชน์สาธารณะสำนักงานคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ 14.10 น. การอภิปรายกลุ่ม หัวข้อ "Fin Tech กับการปรับตัวของธุรกิจ Wealth Management" ผู้ร่วมอภิปราย · คุณจิรวัฒน์ สุภรณ์ไพบูลย์ผู้บริหารสายงานธุรกิจบริการไพรเวทแบงค์ ธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน) · คุณฐากร ปิยะพันธ์ประธานคณะเจ้าหน้าที่ ด้านกรุงศรีคอนซูมเมอร์ และผู้บริหารสายงานดิจิตอล แบงค์กิ้งและนวัตกรรมธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) · คุณตราวุทธิ์ เหลืองสมบูรณ์ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท จิตตะ ดอท คอม จำกัด · คุณธนา เธียรอัจฉริยะประธานกรรมการบริหาร บริษัท ดิจิทัล เวนเจอร์ส จำกัด ผู้ดำเนินการอภิปราย · คุณสุวภา เจริญยิ่งกรรมการและกรรมการบริหาร บริษัทหลักทรัพย์ ธนชาต จำกัด (มหาชน) 15.25 น. สิ้นสุดการสัมมนา