สมาคมบ้านเยาวชนแห่งประเทศ รับสมัครอาสาสมัครหนุ่มสาวเพื่อนักท่องเที่ยว รุ่นที่ 6

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday August 22, 2000 10:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ส.ค.--สมาคมบ้านเยาวชนแห่งประเทศ
นายองอาจ คล้ามไพบูลย์ ผู้อำนวยการสมาคมบ้านเยาวชนแห่งประเทศ เปิดเผยว่า ทางสมาคมฯ ซึ่งเป็นองค์กรนานาชาติสำหรับนักเที่ยวที่เดินทางท่องเที่ยวทั่วโลกด้วยการจัดที่พักราคาประหยัด สะอาด สะดวก ปลอดภัย ได้จัด “โครงการอาสาสมัครเพื่อนักท่องเที่ยวและสมาชิกบ้านเยาวชนนานาชาติ รุ่นที่6 “ เพื่อให้สมาชิกเยาวชนคนหนุ่มสาวทำหน้าที่เป็นอาสาสมัครให้คำแนะนำและให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ต่อนักท่องเที่ยว ทำให้นักท่องเที่ยวเกิดความประทับใจคนไทย และประเทศไทย นอกจากนี้ ผู้ผ่านการคัดเลือกเป็นอาสาสมัครยังจะได้มีโอกาสฝึกฝนการใช้ภาษาอังกฤษเป็นอย่างดี
สมาชิกสมาคมบ้านเยาวชนและบุคคลทั่วไปที่มีอายุ 18 — 30 ปี มีพื้นฐานการสนทนาภาษาอังกฤษบ้าง สนใจจะใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ต่อสังคม และพร้อมที่จะอุทิศตนเพื่อเสริมสร้างความสัมพันธ์และความเข้าใจที่ดีของคนไทยกับนักท่องเที่ยวต่างชาติผู้มาเยือน
สนใจสมัครรับการคัดเลือกได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป ที่สมาคมบ้านเยาวชนแห่งประเทศไทย เลขที่ 25/14 ถนนพิษณุโลก กทม. 10300 หมายเลขโทรศัพท์ 628-7413-5--จบ--
-สส-