ทรีคอมเปิดโลกโซลูชั่นระบบเครือข่ายสมบูรณ์แบบสำหรับยุคหน้า

ข่าวทั่วไป Friday August 17, 2001 09:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ส.ค.--เพนเนอร์ แมดิสัน
หัวข้อ: Next Generation of Enterprise Solutions
วันที่: อังคารที่ 28 สิงหาคม พ.ศ. 2544
เวลา: 12:30 น. - 17:10 น.
สถานที่: ห้องสยามบอลรูม โรงแรมสยาม อินเตอร์-คอนติเนนตัล (สยามสแควร์)
ในยุคเศรษฐกิจใหม่ ทุกองค์กรต่างแสวงหาระบบเครือข่ายสมบูรณ์แบบที่สามารถเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน สูงสุด ใช้งานง่าย ทำงานได้อย่างต่อเนื่อง คล่องตัว และรองรับการขยายระบบได้โดยไม่มีขีดจำกัด
วันนี้ บริษัท ทรีคอม (ประเทศไทย) จำกัด และพันธมิตรทางธุรกิจ อาทิ บริษัทเอ็มเวบ (ประเทศไทย) จำกัด บริษัทซิสเต็มส์ แอ๊ดไวเซอร์ กรุ๊ป และบริษัทเอ็มวี คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด ขอเชิญทุกท่านร่วมเปิดโลกโซลูชั่นระบบ เครือข่ายสมบูรณ์แบบ เพื่อสร้างความได้เปรียบและความรุดหน้าด้านเทคโนโลยีสารสนเทศขององค์กรของท่านในงานสัมมนา “Next Generation of Enterprise Solutions ” ภายในงานท่านจะได้เรียนรู้การเพิ่มประสิทธิภาพระบบเครือข่ายด้วยสวิทช์ความเร็วสูงในเลเยอร์ 4 (Layer 4 Switching) ซอฟต์แวร์จัดการระบบเครือข่าย 3Com Network Supervisor Version 3.0 เทคโนโลยีเครือข่ายไร้สาย/บลูทูธ และการเพิ่มประสิทธิภาพสูงสุดในการ ต่อเชื่อมอินเทอร์เน็ตด้วยทรีคอม
สนใจกรุณาลงทะเบียนก่อนวันศุกร์ที่ 24 สิงหาคมนี้ โทรสาร (02) 712 5355 หรือ (02) 382 1616 หรืออีเมล์ 3com_reg@penner-madison.com หรือสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ คุณอัจฉราวดี อยู่ประสพโชค โทรศัพท์ (02) 712 5233 ต่อ 114--จบ--
-อน-